Trải nghiệm trung tâm Porsche hiện đại bậc nhất tại Việt Nam

Trung tâm Porsche Sài Gòn mới đã chào đón nhiều lượt khách tham quan, minh chứng đây là điểm đến lý tưởng cho khách hàng và cộng đồng hâm mộ thương hiệu xe thể thao đến từ Stuttgart.
 
Toạ lạc tại Quận 7, TP.HCM, Porsche Sài Gòn mới là trung tâm phức hợp đầu tiên trong khu vực được xây dựng theo bộ nhận diện thương hiệu mới "Destination Porsche". Đây là khái niệm kiến trúc mới dành cho các trung tâm Porsche trên toàn cầu với mục tiêu trở thành điểm đến lý tưởng cho cộng đồng người hâm mộ cũng như khách hàng của Porsche.
 
Porsche Sài Gòn

Mang tinh thần tiên phong đổi mới, Trung tâm Porsche Sài Gòn mới khai thác các giá trị về ngôn ngữ thiết kế và truyền tải cảm xúc thông qua không gian giao thoa giữa xe thể thao và nghệ thuật.

Không đơn thuần là một phòng trưng bày thông thường, Porsche Sài Gòn nâng tầm trải nghiệm của khách hàng lên một tiêu chuẩn mới. Hệ thống ánh sáng tại đây được thiết kế tinh tế dành riêng cho từng khu vực chức năng, vừa thể hiện tinh thần hiện đại vừa có chiều sâu nhờ vào sự tổng hòa có tính toán của các mảng sáng tối trong mỗi không gian. Sự kết hợp giữa ánh sáng trung tính, ánh sáng cường độ cao và ánh sáng tự nhiên, được lập trình chuyên biệt cho ngày và đêm làm nổi bật các mẫu xe trưng bày như những tác phẩm nghệ thuật đặt trong không gian triển lãm. Điều này không chỉ đem lại hiệu quả ấn tượng về mặt thị giác đối với khách tham quan mà còn nhấn mạnh ngôn ngữ thiết kế và thế mạnh của mỗi dòng xe Porsche được trưng bày ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Porsche Sài Gòn

Với tổng diện tích sàn 13.000 m2, Trung tâm Porsche Sài Gòn bao gồm một tầng hầm và bốn tầng nổi với ba tầng chức năng chính: khu trưng bày có sức chứa đến hơn 20 mẫu xe, trạm sạc nhanh dành cho xe điện, xưởng dịch vụ hiện đại, xưởng thân vỏ và sơn công nghệ cao, khu vực thư giãn và giải trí dành cho khách hàng, khu vực đào tạo và làm việc tích hợp nghỉ ngơi dành cho nhân viên.
 
Porsche Sài Gòn

Khu vực trưng bày xe tại tầng 1 tạo ấn tượng mạnh mẽ về cội nguồn xe thể thao của Porsche qua các điểm nhấn thiết kế lấy cảm hứng từ đường đua như đường kẻ sơn trắng trên sàn và cách sắp đặt xe mang thông điệp “sẵn sàng xuất phát”. Tại đây, khách tham quan được chiêm ngưỡng tất cả các dòng xe trứ danh của Porsche từ biểu tượng xe thể thao 911, bộ đôi 718 Cayman và 718 Boxster, Panamera, dòng xe SUV Cayenne, Macan và dòng xe thuần điện Taycan.
 
Porsche Sài Gòn

Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng xe điện, Trung tâm Porsche Sài Gòn được trang bị các thiết bị sạc AC (dòng điện xoay chiều) có công suất 22 kW, và các trụ sạc DC (dòng điện một chiều) công suất lên đến 350 kW. Trụ sạc DC công suất cao cho phép sạc nhanh xe Taycan chỉ trong khoảng 22 phút.

Nền tảng kỹ thuật số là một phần không thể thiếu của khái niệm kiến trúc mới, điển hình là các màn hình lớn và các giải pháp tương tác cho phép khách hàng kết nối chặt chẽ và truy cập toàn diện với thương hiệu. Qua đó, thông tin nhất quán, thời gian chờ đợi được rút ngắn và dịch vụ khách hàng được tối ưu hóa hơn nữa.
 
Porsche Sài Gòn

Tại tầng 2, Porsche kiến tạo không gian trưng bày xe tích hợp thư giãn và giải trí dành cho khách hay còn gọi là Porscheplatz, khu vực vui chơi dành cho trẻ em, khu vực cấu hình xe, xưởng dịch vụ mở rộng, đặc biệt là khu vực Fitting Lounge - nơi khách hàng có thể xây dựng chiếc xe theo ý thích.

Trung tâm Porsche Sài Gòn mới là dự án đầu tiên trong ngành ô tô tại Việt Nam đạt chứng nhận LEED Gold - được thể hiện rõ nét qua từng khu vực chức năng, quy trình và không gian làm việc. Điển hình là việc giảm thiểu giấy, các hệ thống xử lý khí thải, hệ thống lọc khí công nghệ cao đều được áp dụng chặt chẽ trong toàn bộ khu vực xưởng dịch vụ và khu vực xưởng thân vỏ và sơn công nghệ cao, đảm bảo mục tiêu mang đến môi trường làm việc an toàn tối đa cho kỹ thuật viên, đồng thời giảm thiểu tác hại đến môi trường.

Cùng với Porsche Studio Hà Nội, Trung tâm Porsche Sài Gòn mới là một phần của chiến lược phát triển cộng đồng yêu mến Porsche tại Việt Nam và tiên phong tạo nên trải nghiệm thương hiệu Porsche của tương lai.
 
Porsche Sài Gòn

Porsche Sài Gòn

Porsche Sài Gòn

Porsche Sài Gòn

Porsche Sài Gòn

Porsche Sài Gòn

Porsche Sài Gòn

Porsche Sài Gòn

Porsche Sài Gòn

Porsche Sài Gòn

Porsche Sài Gòn

Porsche Sài Gòn

Porsche Sài Gòn

Porsche Sài Gòn

Porsche Sài Gòn

Porsche Sài Gòn

Porsche Sài Gòn

Porsche Sài Gòn
Chia sẻ bài đăng
Thăm Quan