Honda Civic nhận giải "Vô lăng xe phổ thông" tại Car Choice Awards 2022

Hôm 7/1 tại lễ công bố và trao giải Car Choice Awards 2022, Honda Civic đã nhận được giải thưởng "Vô lăng xe phổ thông" do hội đồng chuyên môn và các khán giả bình chọn.

Lần đầu tiên được tổ chức bởi Công ty Cổ phần VCCorp, giải thưởng Car Choice Awards 2022 nhằm tôn vinh những sản phẩm chất lượng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, được lựa chọn bởi chính người dùng và những chuyên gia đại diện cho các nhóm người dùng khác nhau tại Việt Nam. Tại Car Choice Awards 2022, vượt qua nhiều đối thủ mạnh trong danh sách đề cử, mẫu sedan mới ra mắt trong năm 2022 của Honda Việt Nam đã nhận giải "Vô lăng xe phổ thông". Điều này minh chứng cho sự tin yêu của khách hàng cũng như đánh giá cao của hội đồng chuyên môn, một lần nữa khẳng định cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và hướng tới khách hàng của Honda Việt Nam.

Honda Civic nhận giải thưởng "Vô lăng xe phổ thông 2022"
 
Chính thức ra mắt vào tháng 2/2022, Honda Civic thế hệ thứ 11 nhận được sự quan tâm đặc biệt cho một mẫu xe mang phong cách thể thao, tối giản, tập trung vào người lái khi mang đến cảm giác tuyệt hảo và phấn khích sau vô lăng, đi cùng nhiều trang bị công nghệ và các tính năng an toàn vượt trội. Xe trang bị động cơ tăng áp 1.5L VTEC Turbo, sản sinh công suất 176 mã lực ở vòng tua 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại lên đến 240 Nm tại dải vòng tua 1.700-4.500 vòng/phút.

Honda Civic thế hệ thứ 11 được trang bị hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda Sensing cho tất cả các phiên bản và hệ thống kết nối viễn thông ưu việt Honda Connect trên phiên bản RS cho phép chủ xe dễ dàng kiểm soát xe mọi lúc, mọi nơi.
 
Chia sẻ bài đăng
Honda