Khách hàng học bằng lái xe A2 được Honda hỗ trợ toàn bộ học phí

Với mong muốn đem lại cơ hội sở hữu bằng lái xe A2 dễ dàng hơn cho khách hàng, từ nay đến hết ngày 31/3/2025, Honda Việt Nam (HVN) triển khai chương trình khuyến mại "Chinh phục bằng A2 - Chiếm lĩnh mọi hành trình" hỗ trợ toàn bộ học phí học bằng lái xe A2.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng đăng ký và tham gia học bằng lái xe A2 qua Trung tâm đào tạo lái xe an toàn của HVN tại Vĩnh Phúc và thi đỗ, sẽ được hỗ trợ học phí trị giá 2 triệu đồng. Sau khi có kết quả thi đỗ, HVN sẽ chuyển khoản tiền hỗ trợ học phí cho khách hàng.

Chinh phục bằng A2 - Chiếm lĩnh mọi hành trình

Khách hàng sẽ được học và thực hành trên những chiếc xe phân khối lớn của Honda, trải nghiệm cảm giác lái hứng khởi, vận hành mạnh mẽ và tiếng động cơ rền vang. Bên cạnh đó, HVN sẽ sắp xếp xe đưa đón theo những tuyến đường từ Hà Nội đến Vĩnh Phúc, và cung cấp bữa trưa miễn phí để đảm bảo thuận tiện nhất cho khách hàng. Với chỉ 2 ngày rưỡi để hoàn tất quá trình học và thi, khách hàng sẽ nhanh chóng trang bị cho mình kiến thức đầy đủ cùng kỹ năng vững chắc, chinh phục bằng lái xe A2 để tự tin làm chủ mọi hành trình.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng có thể liên hệ hotline 1900 3334 để được hướng dẫn và giải đáp.

Chia sẻ bài đăng
Khuyến Mãi