VinFast công bố tham dự NADA Show 2024 tại Mỹ

VinFast vừa công bố tham dự triển lãm của Hiệp hội Đại lý Xe hơi Mỹ - NADA Show - một trong những hiệp hội đại lý có quy mô và uy tín nhất tại Mỹ, diễn ra từ ngày 1-4/2/2024 tại Las Vegas. Hoạt động thể hiện bước tiến mới của VinFast trong việc mở rộng cơ hội hợp tác với các đại lý tại thị trường Mỹ.
 
VinFast công bố tham dự NADA Show 2024 tại Mỹ

Được thành lập vào năm 1917, Hiệp hội Đại lý Xe hơi Mỹ (NADA) gồm hơn 16.000 thành viên là các đại lý phân phối xe ô tô và xe tải, và hơn 32.000 đại diện nhượng quyền thương mại tại Mỹ. Việc tham dự triển lãm thường niên của NADA khẳng định tầm nhìn và cam kết dài hạn của VinFast trong việc phát triển mạng lưới kinh doanh và mang đến cho khách hàng Mỹ những sản phẩm xe điện thông minh và chất lượng.

Trong khuôn khổ triển lãm NADA Show, VinFast sẽ trưng bày hai mẫu ô tô điện VF 8, VF 9 và mẫu xe đạp điện DrgnFly. Trong đó, VF 8 là mẫu SUV điện phân khúc D đang được phân phối rộng rãi thông qua hệ thống cửa hàng và đại lý của VinFast tại thị trường Mỹ.

VinFast đã chính thức ký kết với 6 đại lý trên 5 bang tại Mỹ, bao gồm Bắc Carolina, New York, Texas, Florida và Kansas tính tới cuối tháng 1/2024. Các đại lý sẽ bắt đầu kinh doanh mẫu VF 8 và áp dụng chính sách bảo hành 10 năm hoặc 125.000 dặm cho xe, 10 năm không giới hạn số dặm cho pin (áp dụng cho mục đích sử dụng phi thương mại).

Chia sẻ bài đăng
VinFast