Lamborghini x Movember Bull Run: Sự kiện hội tụ lớn nhất trong lịch sử Lamborghini tại Mỹ

Sự kiện Bull Run do Lamborghini và Movember tổ chức xoay quanh việc ủng hộ sức khỏe nam giới tại Nam California đã quy tụ số lượng xe Lamborghini nhiều nhất trong lịch sử của thương hiệu tại Mỹ - 200 chiếc Lamborghini.

Lamborghini x Movember Bull Run 2023

Hôm 4/11 vừa qua, một kỷ lục được thiết lập trên các con đường tại Nam California với sự quy tụ của 200 chiếc Lamborghini trong chuỗi sứ mệnh nâng cao nhận thức và gây quỹ cho tổ chức hàng đầu thế giới nhằm thay đổi bộ mặt của sức khỏe nam giới - Movember.

Chủ tịch Lamborghini - ông Stephan Winkelmann và CEO khu vực Châu Mỹ - ông Andrea Baldi đã dần đầu đoàn xe của những người hâm mộ và khách hàng cuồng nhiệt ở mọi độ tuổi tham gia sự kiện. Năm 2023 đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp của sự hợp tác giữa Lamborghini và tổ chức này, và sự kiện Bull Run tại nước Mỹ là một trong chuỗi sự kiện toàn cầu trong tháng 11 này.

Lamborghini x Movember Bull Run 2023

Lamborghini x Movember Bull Run bắt đầu tại bến tàu Santa Monica nổi tiếng, hành trình trải qua 32 dặm xuyên qua dãy núi Malibu với đích đến là Calamigos Ranch tại xứ rượu vang Malibu - nơi nép mình ở trung tâm dãy Malibu. Mỗi chiếc Lamborghini tham gia đều được trang trí trên mui xe biểu tượng ria mép đặc trưng đầy kiêu hãnh của phong trào này.

Ông Stephan Winkelmann chia sẻ: "Đây là một vinh dự khi được đóng góp tích cực vào việc nâng cao nhận thức và gây quỹ cho Movember cũng như thúc đẩy việc phòng ngừa vì sức khỏe nam giới. Sự kiện Bull Run tại Nam California chứng kiến số lượng xe Lamborghini nhiều nhất từng quy tụ tại khu vực, bởi vì mục đích quan trọng cũng như thiết yếu của chương trình đã chạm đến mọi người theo từng cách khác nhau. Với California là thị trường dẫn đầu tại Mỹ, thật tuyệt vời khi được chứng kiến sự tham gia đông đảo của các vị khách vào sự kiện."

Lamborghini x Movember Bull Run 2023

Số tiền quyên góp vào mối quan hệ đối tác giữa Lamborghini và Movember sẽ hỗ trợ sức mệnh từ thiện nhằm nâng cao nhận thức xoay quanh những vấn đề quan trọng của sức khỏe nam giới như ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tinh hoàn và sức khỏe tinh thần cùng tình trạng tự tử.

Giám đốc khu vực nước Mỹ của tổ chức Movember, ông Timothy Gnaneswaran, chia sẻ: "Điều cốt lõi của Movember, chúng tôi tin rằng việc đàn ông khỏe mạnh hơn đồng nghĩa với một thế giới khỏe mạnh hơn. Chúng tôi tự hào với mối quan hệ cộng tác với Lamborghini và cam kết của họ trong việc nâng cao nhận thức và gây quỹ trong việc nghiên cứu ung thư và sức khỏe tinh thần. Sự kiện Lamborghini x Movember Bull Run cộng hưởng với giá trị của việc tìm kiếm niềm vui khi làm điều tốt. Chúng tôi dành sự cảm kích đến những ai đã làm điều này trở thành hiện thực."

Lamborghini x Movember Bull Run 2023

AutoVn: Kể từ năm 2003, Movember đã tạo nên một phong trào sức khỏe nam giới toàn cầu, tài trợ cho hơn 1.300 dự án, thách thức những hiện trạng, cải tiến nghiên cứu về sức khỏe nam giới cũng như thay đổi các dịch vụ y tế tiếp cận và hỗ trợ nam giới. Movember đã giải quyết 3 trong số những vấn đề sức khỏe lớn nhất ảnh hưởng đến nam giới: ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tinh hoàn và sức khỏe tâm lý cùng tình trạng tự tử.

Không chỉ riêng nam giới, Movember là chương trình dành cho tất cả mọi người. Đây là một phong trào sức khỏe và khuyến khích tất cả mọi người tham gia. Việc ủng hộ chăm sóc sức khỏe vốn là một vấn đề nhạy cảm đối với nhu cầu của mọi người để tất cả đều được hưởng lợi.  Phong trào tập trung mạnh mẽ vào việc nâng cao sức khỏe nam giới có thể tạo ra tác động tích cực sâu sắc đến phụ nữ, gia đình và toàn xã hội.

Phong trào dẫn đầu trong việc khuyến khích nam giới áp dụng các hành vi lành mạnh, thử thách các hệ thống y tế và đối đầu với những chuẩn mực về giới tính nhằm làm giảm sự bất bình đẳng về sức khỏe và cứu được nhiều mạng sống.

Chia sẻ bài đăng
Văn Hóa Xe