VinFast tham gia triển lãm xe điện EV Experience 2022 tại Hà Lan

VinFast công bố sẽ tham gia triển lãm xe điện EV Experience 2022, diễn ra từ ngày 23-25/9 tại Hà Lan. Đây là lần đầu tiên VinFast ra mắt công chúng Hà Lan, mang đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm trực tiếp các mẫu xe điện VF 8 và VF 9, cùng một số công nghệ nổi bật đi kèm.
 
VinFast tham gia triển lãm xe điện EV Experience tại Hà Lan

Triển lãm EV Experience quy tụ các nhà sản xuất và kinh doanh xe điện hàng đầu, các nhà cung cấp trạm sạc cũng như trưng bày các sản phẩm xe điện để người tiêu dùng trải nghiệm và lái thử. Triển lãm năm nay sẽ diễn ra tại đường đua F1 Circuit Zandvoort nổi tiếng của Hà Lan thu hút sự tham gia của khoảng hơn 100 doanh nghiệp trong lĩnh vực di chuyển điện hóa và khoảng hơn 7.500 khách tham quan.

VinFast sẽ mang tới triển lãm hai mẫu xe VF 8 và VF 9 để khách hàng Hà Lan và Châu Âu có thể trực tiếp chiêm ngưỡng và trải nghiệm các tính năng công nghệ thông minh kết nối với các hoạt động hàng ngày như mua sắm, giải trí, xử lý công việc ngay trên xe... Khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ, các giải pháp tài chính hay các chương trình ưu đãi của VinFast dành riêng cho thị trường Hà Lan.

VinFast tham gia triển lãm xe điện EV Experience tại Hà Lan

Tại Hà Lan, VF 8 sẽ có 2 phiên bản là Eco và Plus, với 2 lựa chọn pin 82 kWh và 87,7 kWh. VF 9 có 2 phiên bản tương tự, với các lựa chọn pin 95 kWh và 123 kWh. VinFast cũng sẽ áp dụng các chính sách ưu việt cho xe điện tại Hà Lan như bảo hành xe trong 10 năm.

Bên cạnh chương trình cho thuê pin mà VinFast đã công bố để duy trì mức giá hợp lý cho xe điện, kể từ ngày 1/9, VinFast chính thức áp dụng phương án bán pin kèm theo xe, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trước đó, VinFast đã công bố kế hoạch mở hơn 50 VinFast Store tại Châu Âu từ nay đến cuối năm 2023. Trong đó, các VinFast Store đầu tiên ở Hà Lan dự kiến sẽ bắt đầu được mở từ cuối năm nay và đặt tại 3 thành phố lớn là Amsterdam, Rotterdam và Den Haag.

VinFast đã giao 100 xe VF 8 đầu tiên cho các khách hàng Việt Nam. Theo kế hoạch, khoảng 5.000 xe VF 8 sẽ được vận chuyển đến Mỹ, Canada và Châu Âu trong tháng 11 và dự kiến được giao đến khách hàng trong tháng 12.

Chia sẻ bài đăng
VinFast