Volkswagen Việt Nam khai trương đồng loạt 5 đại lý mới

Volkswagen Việt Nam vừa đồng loạt khai trương 5 đại lý mới, bao gồm 3 đại lý tại TP.HCM theo mô hình Urban Store và 2 đại lý tại Đồng Nai, Thanh Hóa theo tiêu chuẩn 4S (Sales, Service, Spare parts, Survey), đánh dấu bước tiến mạnh mẽ trong chiến lược mở rộng mạng lưới phân phối và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Volkswagen Việt Nam khai trương đồng loạt 5 đại lý mới

Theo đại diện Volkswagen Việt Nam, mô hình Urban Store được thiết kế tinh gọn nhưng hiện đại, tối ưu trải nghiệm mua sắm và tiếp cận khách hàng trẻ tại các đô thị lớn. Trong khi mô hình 4S cho phép khách hàng được phục vụ trọn gói từ tư vấn, bán hàng, bảo dưỡng, sửa chữa đến cung cấp phụ tùng, đảm bảo chất lượng đồng nhất trên toàn hệ thống.

Volkswagen Việt Nam khai trương đồng loạt 5 đại lý mới

Ông Nguyễn Hoàng Minh Tiến, Tổng Giám đốc Volkswagen Việt Nam, chia sẻ: "Việc khai trương đồng loạt 5 đại lý mới là minh chứng cho cam kết dài hạn của Volkswagen tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ mở rộng quy mô mà còn nâng cấp chất lượng dịch vụ, hướng tới chuẩn quốc tế, đồng thời chuẩn bị cho giai đoạn phát triển xe điện và năng lượng mới."

Touareg Highline và R-Line

Bên cạnh đó, Volkswagen Việt Nam cũng giới thiệu thêm 2 phiên bản nâng cấp mới cho Touareg, nâng số lượng các phiên bản của Touareg đa dạng lên đến 4 phiên bản gồm: Elegance, Luxury, Highline và R-Line.

Hai phiên bản Touareg Highline và R-Line tạo ấn tượng với ngoại hình mới và hàng loạt trang bị được nâng cấp. Phiên bản Highline có giá 3,099 tỷ đồng, phiên bản R-Line có giá 3,399 tỷ đồng

Chia sẻ bài đăng
Volkswagen