Mitsubishi Motors Việt Nam: Ba thập kỷ đồng hành cùng khách hàng

Chính thức hoạt động từ năm 1994, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) là một trong những nhà sản xuất ô tô đồng hành lâu nhất cùng khách hàng trong nước.

Ba thập kỷ hiện diện tại Việt Nam đã giúp Mitsubishi Motors thấu hiểu từng cung  đường, ngõ ngách, thói quen và nhu cầu sử dụng xe của người Việt. Đó là nền tảng để Mitsubishi Motors trở thành một trong những thương hiệu ô tô Nhật Bản được tín nhiệm tại Việt Nam với các dòng xe luôn xuất hiện trong bảng xếp hạng xe ô tô bán chạy như Xpander, Xforce; mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu như Attrage; hay những mẫu xe vận hành bền bỉ, đáng tin cậy đi cùng hệ dẫn động 2 cầu trứ  danh Super Select như Pajero Sport, Triton.

Mitsubishi Motors Việt Nam: 30 năm đồng hành cùng khách hàng

Đặc biệt, tháng 6/2024, Xpander tiến tới mốc 100.000 xe lăn bánh sau hơn 5 năm tại Việt Nam. Không chỉ nằm trong danh sách các xe bán chạy nhất và dẫn đầu phân khúc MPV, Xpander còn giành nhiều giải thưởng báo chí uy tín trong và ngoài nước. Mẫu Xforce mới bàn giao vào tháng 3/2024 cũng đã nằm trong top 10 xe bán chạy nhất 3 tháng liên tiếp (tháng 3, 4 và 5).

Kỷ niệm hành trình 30 năm đồng hành cùng khách hàng, MMV sẽ triển khai chuỗi hoạt động đa dạng xuyên suốt nửa cuối năm 2024.

Phiên bản Ultimate của Xforce sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 6. Đây là phiên bản cao cấp nhất của Xforce, được  trang bị nhiều tiện ích vượt trội như hệ thống âm thanh Dynamic Sound Yamaha Premium, hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn ADAS, và cốp chỉnh điện với tính năng đóng/mở rảnh tay. Ngoài ra, một sản phẩm mới khác của Mitsubishi Motors sẽ được giới thiệu tại Việt Nam trong quý 3 năm nay.

Mitsubishi Motors Vietnam City Trail Series 2024

Hướng tới hoạt động kết nối cộng đồng, Mitsubishi Motors Vietnam City Trail Series 2024 sẽ được tổ chức tại Củ Chi và Hà Nội, hợp tác cùng Vietnam MTB Series. Sự kiện mở màn Mitsubishi Motors Vietnam Cu Chi City Trail 2024 sẽ diễn ra vào ngày 27-28/7, dự kiến thu hút khoảng 3.000 vận động viên Việt Nam và quốc tế tham gia với 4 cự ly thi đấu: 7km, 10km, 21km và 42km.

City Trail là loại hình chạy bộ mới, kết hợp giữa chạy đường trường và chạy đường mòn, tối đa hóa trải nghiệm và đòi hỏi sự bền bỉ, linh hoạt của vận động viên khi thử thách với nhiều loại địa hình khác nhau. Hoạt động chạy bộ City Trail thể hiện tinh thần vững bước tiến mỗi hành trình của Mitsubishi Motors, đại diện là những vận động viên khỏe mạnh như những mẫu xe bền bỉ, tin cậy, linh hoạt không ngần ngại chinh phục những cung đường hay thử thách mới. Đây chính là thông điệp mà MMV muốn truyền tải nhân dịp kỷ niệm 30 năm với chủ đề "Vững tiến mỗi hành trình".

Ngoài các sự kiện tập trung, MMV còn triển khai chuỗi chương trình chạy bộ trực tuyến kết hợp cùng tất cả các nhà phân phối ủy quyền trên toàn quốc. Cộng đồng yêu thể thao có thể đăng ký tham dự trực tiếp trên website hoặc tại hệ thống nhà phân phối để có cơ hội nhận được những phần quà giá trị.

Chia sẻ bài đăng
Trong Nước