VinFast ký thỏa thuận hợp tác độc quyền với đại lý Al Tayer Motors (UAE)

VinFast công bố ký thỏa thuận hợp tác độc quyền với đại lý Al Tayer Motors về việc phân phối xe điện tại Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Các cửa hàng đầu tiên của đại lý này sẽ khai trương ngay trong năm 2024 và bán các mẫu xe điện VF 6, VF 7, VF 8, và VF 9 khi các mẫu xe này ra mắt thị trường.

Theo thỏa thuận, Al Tayer Motors sẽ trở thành đại lý độc quyền của VinFast tại UAE. Được thành lập vào năm 1982, Al Tayer Motors hiện là đại lý chính thức của nhiều thương hiệu ô tô lớn của Mỹ và Châu Âu tại UAE.

VinFast ký thỏa thuận hợp tác độc quyền với đại lý Al Tayer Motors (UAE)

Với mạng lưới cửa hàng và trung tâm dịch vụ liên tục mở rộng cùng đội ngũ hơn 2.700 nhân viên chuyên nghiệp, đại lý Al Tayer Motors cam kết mang đến cho khách hàng tại UAE những trải nghiệm hoàn hảo nhất thông qua cơ sở hạ tầng hiện đại và các nền tảng kỹ thuật số tiên tiến, bao gồm thương mại điện tử và ứng dụng di động chuyên dụng.

Thông qua việc thúc đẩy hợp tác với các đối tác hàng đầu tại Trung Đông, VinFast đang tích cực tham gia hiện thực hóa các giải pháp di chuyển xanh trong khu vực, đồng thời khẳng định cam kết của nhà sản xuất xe điện Việt Nam trong việc giúp xe điện trở nên dễ tiếp cận với tất cả mọi người.

Kể từ quý 4/2023, VinFast đã thay đổi chiến lược từ mô hình bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng sang mô hình hybrid bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng phân phối hiện có thông qua việc thiết lập mạng lưới đại lý trên toàn cầu. Dự kiến, doanh số bán hàng qua các đại lý sẽ góp phần đáng kể vào doanh số của VinFast trong nửa sau năm 2024.

Chia sẻ bài đăng
VinFast