Land Rover Defender sắp có thêm phiên bản hiệu năng cao đa địa hình mới

Một phiên bản hiệu năng cao, thiết kế cho mọi địa hình của dòng xe việt dã Land Rover Defender sẽ được giới thiệu trong năm 2024. Mẫu xe đầu bảng này, có tên gọi Defender OCTA, sẽ là biến thể mạnh mẽ, cứng cáp và sang trọng nhất trong toàn bộ dải sản phẩm, mở ra một phân khúc mới cho thương hiệu.
 
Defender OCTA đang trải qua những bài kiểm tra khác nghiệt và toàn diện nhất trong lịch sử thương hiệu

Defender OCTA sẽ được trang bị động cơ V8 tăng áp kép công nghệ mild-hybrid và hệ thống treo khí nén 6D Dynamics hàng đầu phân khúc, cho phép mang đến hiệu năng vận hành đỉnh cao dù cho ở bất kỳ điều kiện địa hình nào.
 
Hệ thống treo 6D Dynamics lần đầu tiên được trang bị trên dòng xe Defender mang đến năng lực vận hành, sự thoải mái và tự tin vô song, dù đang đi trên đường nhựa hay đang offroad. Công nghệ đa liên kết thủy lực của hệ thống treo 6D Dynamics mang đến khả năng kiểm soát độ nghiêng theo 4 hướng, cho phép Defender OCTA luôn giữ được khả năng cân bằng hoàn hảo trong khi tăng tốc, phanh và vào cua trên đường nhựa, đồng thời mở rộng tối đa hành trình dao động của mỗi bánh xe khi offroad. 
 
Về phía cạnh sang trọng, cái tên OCTA được lấy cảm hứng từ hình bát diện của viên kim cương vì đây là loại vật liệu tự nhiên cứng nhất trên trái đất, đồng thời cũng đại diện cho sự sang trọng và độ quý hiếm của nó.
 
Logo mới được bao quanh bởi hình tròn tượng trưng cho mẫu Defender đầu bảng. Logo này sẽ xuất hiện ở nhiều vị trí bên ngoài và bên trong xe, với họa tiết hình kim cương được hoàn hiện màu đen bóng và nằm trong bề mặt phẳng bằng titan được mài nhám. Titan được chọn vì độ bền và khả năng phục hồi của nó trước các điều kiện ngoại cảnh ở trạng thái tự nhiên.
 
Defender OCTA đang trải qua những bài kiểm tra khác nghiệt và toàn diện nhất trong lịch sử thương hiệu. Từ địa hình tuyết ở Thụy Điển đến hoang mạc ở Dubai, các mỏm đá ở Moab hay thậm chí là trên đường đua huyền thoại Nurburgring.
 
Trước khi được ra mắt chính thức cuối năm nay, những khách hàng tiềm năng nhất sẽ được mời tham dự các sự kiện ra mắt độc quyền nằm trong chương trình Defender Elements mới được tổ chức trên toàn cầu. Khách hàng quan tâm hiện đã có thể đăng ký nhận những thông tin đầu tiên về Defender OCTA tại các đơn vị phân phối Defender.
 
Chia sẻ bài đăng
Tin Tức