Khai trương đại lý Audi City Phú Mỹ Hưng

Đại lý Audi City Phú Mỹ Hưng vừa chính thức được khai trương tại Quận 7, TP.HCM. Đại lý mới nằm ở vị trí thuận tiện giúp các khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng có đầy đủ thông tin về những dòng xe Audi mới nhất, dễ dàng trải nghiệm lái thử xe hoặc bảo dưỡng xe.

Audi City Phú Mỹ Hưng

Audi City Phú Mỹ Hưng tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay góc ngã tư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, liền kề với nhiều khu dân cư và trung tâm thương mại cao cấp. Đại lý được trang bị thêm dịch vụ trạm sạc nhanh với công suất lên tới 160kW dành cho xe điện. Audi City Phú Mỹ Hưng bổ sung vào danh sách đại lý hiện có của Audi ở Quận 1 và Quận Tân Bình tại TP.HCM.

Với tổng diện tích hơn 575m2, Audi City Phú Mỹ Hưng trưng bày những dòng xe Audi mới nhất và có sẵn xe lái thử. Ông Trần Tấn Trung, Tổng Giám đốc nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam, nhận định: "Chúng tôi rất vinh dự được giới thiệu tới khách hàng đại lý Audi City Phú Mỹ Hưng tại Quận 7, TP.HCM. Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm và lái thử những dòng xe mới nhất của Audi cùng chế độ bảo hành chính hãng, các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi."

Audi City Phú Mỹ Hưng

Audi City Phú Mỹ Hưng

Audi City Phú Mỹ Hưng

Audi City Phú Mỹ Hưng

Chia sẻ bài đăng
Trong Nước