Khai trương showroom trải nghiệm Skoda Việt Nam, hiện đại bậc nhất toàn cầu

Showroom trải nghiệm Skoda Việt Nam, một trong những địa điểm trải nghiệm sản phẩm và thương hiệu Skoda hiện đại bậc nhất toàn cầu, đã chính thức đi vào hoạt động tại Hà Nội hôm 22/1.

Kể từ sự kiện ra mắt thương hiệu và sản phẩm vào tháng 9/2023, Skoda Việt Nam đã nhanh chóng phát triển hệ thống với 5 đại lý ủy quyền tại 4 thành phố lớn trải dọc ba miền Bắc - Trung - Nam. Sự kiện khai trương showroom trải nghiệm Skoda Việt Nam đánh dấu mốc quan trọng, thể hiện sự quan tâm, nghiên cứu, đầu tư của hãng nhằm tạo ra những trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho khách hàng khi tìm hiểu và mua các sản phẩm Skoda.

Showroom trải nghiệm Skoda Việt Nam

Showroom trải nghiệm Skoda Việt Nam tọa lạc trên tuyến phố Liễu Giai - một trong những vị trí đắc địa tại trung tâm thủ đô, bao quanh bởi các tuyến đường sầm uất với không gian kinh doanh sôi động và đa dạng. Với quy mô đầu tư lớn, thiết kế tinh tế và đẳng cấp, showroom trải nghiệm Skoda Việt Nam hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm mang đến trải nghiệm độc đáo và ấn tượng trong suốt hành trình khám phá và tìm hiểu các sản phẩm Skoda.

Với tổng diện tích xây dựng hơn 1.300 m2, showroom trải nghiệm Skoda Việt Nam được xây dựng một cách bài bản, quy mô, tỉ mỉ đến từng chi tiết với thiết kế hiện đại và tinh tế làm nổi bật không gian sang trọng, đẳng cấp. Hệ thống số hóa thông tin tương tác giữa khách hàng và thương hiệu, kết hợp cùng với các công nghệ tiên tiến, tạo ra trải nghiệm độc đáo cho mọi khách hàng khi đến tìm hiểu về sản phẩm và thương hiệu Skoda tại showroom.

Showroom trải nghiệm Skoda Việt Nam
Showroom trải nghiệm Skoda Việt Nam

Một trong những giá trị cốt lõi của thương hiệu Skoda nằm ở con người. Đội ngũ nhân sự tại đây được đào tạo bài bản, cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết, chính xác và nhanh chóng. Sự tận tâm và chuyên nghiệp từ con người là yếu tố không thể thiếu để mang lại cảm xúc tích cực và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Showroom trải nghiệm Skoda Việt Nam

Showroom trải nghiệm Skoda Việt Nam mang đến cho khách hàng cơ hội được thỏa sức khám phá và trải nghiệm trong một không gian năng động và tinh tế với phong cách độc bản mang đậm văn hóa Việt Nam hòa quyện trong tinh thần Châu Âu.

Với sự linh hoạt và đa nhiệm trong thiết kế, bên cạnh chức năng trưng bày ô tô và trải nghiệm sản phẩm, showroom trải nghiệm sẽ triển khai nhiều sự kiện, hoạt động thú vị, mang thương hiệu Skoda đến gần hơn với công chúng Việt Nam nhằm lan tỏa thương hiệu Skoda một cách toàn diện và hiệu quả đến khách hàng.

Tại đây, khách hàng có thể hoàn toàn tận hưởng không gian sang trọng và độc đáo từ các dịch vụ tại quầy cafe & bar, hay thư giãn với khung cảnh thiên nhiên trong không gian mở chắc chắn khách hàng sẽ có những trải nghiệm tích cực và đáng nhớ khi mua sắm và lựa chọn sản phẩm tại Skoda.

Showroom trải nghiệm Skoda Việt Nam

Không gian trưng bày những mẫu xe đa dạng và mới nhất của Skoda Việt Nam trên thị trường. Với sức chứa lớn và không gian linh hoạt, khách hàng có thể chiêm ngưỡng từng đường nét thiết kế với góc xoay 180 độ quanh xe, khách hàng trải nghiệm có thể nhìn ngắm sản phẩm trưng bày Skoda tại bất kỳ vị trí nào và mỗi vị trí ngắm nhìn đều mang lại cảm xúc khác biệt.

Showroom trải nghiệm Skoda Việt Nam

Xen kẽ với các mẫu xe trưng bày, hệ thống các thiết bị công nghệ cao dành riêng cho thị trường Việt Nam cũng được lắp đặt nhằm tăng trải nghiệm số cho khách hàng trải nghiệm, biến nơi đây thành một Digital Showroom hiện đại và năng động. Các thiết bị được kết nối trực tiếp tới hệ thống của Skoda toàn cầu và truyền tải hình ảnh trực quan qua các màn hình lớn, bàn cảm ứng Touch Screen và các ứng dụng trên máy tính bảng. Tất cả giúp gia tăng tương tác giữa khách hàng đối với thương hiệu và sản phẩm Skoda, cũng như giúp khách hàng có những trải nghiệm chân thực hơn về các lựa chọn và tính năng của các mẫu xe Skoda thông qua ứng dụng thú vị giúp khách hàng trải nghiệm trực quan các tính năng của xe.

Khách hàng có thể dễ dàng đưa cả phòng trưng bày tại showroom trải nghiệm Skoda Việt Nam vào chiếc điện thoại thông minh thông qua mã QR đơn giản. Sau khi quét mã, các thông tin sẽ ngay lập tức được chuyển về điện thoại di động, mang lại những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Showroom trải nghiệm Skoda Việt Nam

Chia sẻ bài đăng
Trong Nước