Tháng 10/2021: Mazda2 được ưu đãi 50% phí trước bạ

Nhằm hỗ trợ khách hàng sở hữu xe di chuyển trong giai đoạn bình thường mới, đồng thời kích cầu thị trường ô tô những tháng cuối năm, Thaco triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho Mazda2 trong tháng 10/2021 với tổng giá trị lên đến 38 triệu đồng, bao gồm ưu đãi giá tương đương 50% phí trước bạ và 1 năm bảo hiểm vật chất.

Mẫu xe này đang được người dùng và giới chuyên gia đánh giá cao với nhiều công nghệ vượt tầm phân khúc, nổi bật là hệ thống hỗ trợ an toàn chủ động cao cấp i-Activsense tương đương các mẫu xe "đàn anh" như Mazda CX-5 và CX-8.

Mazda2

Trong tầm giá 500 triệu, chỉ có duy nhất Mazda2 sở hữu hệ thống cảnh báo chệch làn đường (LDWS), hỗ trợ phanh thông minh trong thành phố phía trước và phía sau. Đây cũng là mẫu xe đầu tiên tại Việt Nam trang bị hệ thống đèn LED thích ứng thông minh (ALH) thế hệ mới, cho khả năng tự động điều chỉnh phạm vi chiếu sáng với 20 vùng sáng độc lập, và tầm chiếu sáng xa nhất lên đến 235 m. Ngoài ra, những tính năng an toàn khác như hệ thống cảnh báo điểm mù (BSM), cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi (RCTA) cũng là một trong những lợi thế giúp Mazda2 được lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nội thất xe ứng dụng triết lý Human Centric - lấy con người làm trung tâm, nhờ đó tổng quan nội thất tinh gọn dễ thao tác, đồng thời cách thức phản hồi của các chức năng cũng được chú trọng nhằm mang đến cảm xúc cho người dùng. Bên cạnh đó, người dùng có thể tìm thấy nhiều tiện ích trên xe như màn hình hiển thị thông tin trên kính lái HUD, kết nối Apple Carplay và Android Auto, gương tự động chống chói giúp người lái dễ dàng kết nối và điều khiển mọi tính năng trong tầm tay.

Mazda2

Tại Việt Nam, Mazda2 được Thaco phân phối gồm 7 phiên bản số tự động, cùng 2 tùy chọn kiểu dáng là sedan và hatchback. Trong đó, phiên bản cao cấp Premium, Luxury hướng đến các khách hàng yêu cầu cao về công nghệ và an toàn. Phiên bản Deluxe, 1.5L AT phù hợp với đại đa số khách hàng lần đầu mua xe, chú trọng yếu tố tiết kiệm nhiện liệu và các giá trị sử dụng linh hoạt.

Việc mang đến những ưu đãi kịp thời trước nhu cầu mua sắm tăng cao của người tiêu dùng trong giai đoạn bình thường mới, cùng sự đa dạng về sản phẩm và khoảng giá chính là điểm sáng của thương hiệu Mazda trong bức tranh toàn cảnh thị trường ô tô Việt ở những tháng cuối năm.

Bảng giá Mazda2 tháng 10/2021

Chia sẻ bài đăng
Thaco