Khởi động "Tôi yêu Việt Nam" phiên bản Vui giao thông mùa thứ hai

Chương trình "Vui giao thông" mùa thứ hai gồm 26 tập với thời lượng mỗi tập 5 phút chính thức phát sóng trên VTV3 từ ngày 18/9/2021 vào lúc 18:50 Thứ 7 hàng tuần, phát lại vào 16:00 Thứ 2 của tuần kế tiếp trên VTV3.
 
Song song với việc phát sóng trên truyền hình, loạt phim hoạt hình này còn được phát sóng trên kênh Youtube của chương trình "Tôi yêu Việt Nam" và POPS Kids - một trong những kênh giáo dục và giải trí hàng đầu cho trẻ em tại Việt Nam.
 
"Tôi yêu Việt Nam" phiên bản "Vui giao thông"
 
Honda Việt Nam (HVN) khởi động chương trình "Tôi yêu Việt Nam" phiên bản "Vui giao thông" mùa thứ hai dành cho các bạn nhỏ lứa tuổi Mầm non từ 3 đến 5 tuổi, là độ tuổi hình thành nhận thức, yêu thích khám phá thế giới xung quanh và cũng là độ tuổi bắt đầu cùng phụ huynh tham gia giao thông. Với những thay đổi về cả hình thức và nội dung, chương trình hứa hẹn mang đến những bài học bổ ích về an toàn giao thông thông qua chuỗi phim hoạt hình đầy thú vị và cuốn hút.
 
Chương trình "Tôi Yêu Việt Nam" mùa này sẽ là chuỗi phim hoạt hình với tên gọi "Vui giao thông" dưới sự dẫn dắt của ba nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu: Bi (Khỉ) - Bo (Mèo) - Ben (Tắc kè) với ba cá tính khác nhau. Đặc biệt, các tập phim trong mùa thứ hai này sẽ có sự góp mặt của Giáo sư - một vị thủ lĩnh đặc biệt cùng những nhiệm vụ cực kì thú vị tại sở chỉ huy Vui giao thông. Mỗi tập phim là một chuyến phiêu lưu với những trải nghiệm thú vị được truyền tải đến các bạn nhỏ thông qua lăng kính hồn nhiên, sinh động của các nhân vật hoạt hình. Bi, Bo, Ben giống như những người bạn đồng hành đáng yêu, đem những bài học an toàn giao thông bổ ích với cách diễn đạt gần gũi với trẻ thơ đến các bạn nhỏ.
 
Bên cạnh hoạt động phát sóng trên nền tảng truyền hình và Youtube, trong năm học 2021-2022, HVN tiếp tục phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo - Vụ Giáo dục Mầm non triển khai chương trình "Tôi Yêu Việt Nam" trực tiếp cho khoảng 1,5 triệu em nhỏ tại hơn 5.000 trường mầm non ở 23 tỉnh/thành phố, bao gồm: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Ninh Bình, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang, Hưng Yên, Phú Thọ, Đăk Lăk, Lâm Đồng, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Nghệ An, Bình Dương, Long An, Bình Thuận và Bến Tre. Trong năm học này, chương trình sẽ cung cấp một số tài liệu đào tạo với hình thức thể hiện sinh động, vui nhộn như truyện tranh "Vui giao thông", sách tô màu, bộ nhập vai giao thông... từ đó giúp các bé yêu thích và khám phá các kiến thức giao thông cơ bản một cách tự nhiên, bắt đầu hình thành cho mình ý thức tham gia giao thông văn minh an toàn. 

Chia sẻ bài đăng
Văn Hóa Xe