Kỷ niệm 20 năm thành lập, Honda VN tri ân khách hàng

Trong tháng 3, Honda Việt Nam sẽ thực hiện chương trình tri ân khách hàng rộng khắp trên cả nước với phạm vi áp dụng cho cả khách hàng mua xe và làm dịch vụ.

Cụ thể, khi mua xe ô tô Honda mới (được sản xuất hoặc nhập khẩu chính hãng bởi Honda Việt Nam) từ ngày 1-31/3/2016, tất cả các khách hàng sẽ nhận được 1 thẻ cào với cơ hội trúng ngay 1 trong 20.000 mũ bảo hiểm chính hãng Honda. Sau đó, khách hàng tiếp tục điền đầy đủ thông tin cá nhân vào thẻ rồi bỏ vào thùng phiếu để tiếp tục tham gia quay số may mắn và có cơ hội trúng 1 trong tổng số 60 voucher trị giá 5 triệu đồng dùng để mua xe/sử dụng dịch vụ tại các Đại lý Honda ô tô hoặc các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.

Kỷ niệm 20 năm thành lập, Honda VN tri ân khách hàng

Cũng trong dịp này, tất cả các khách hàng đến đại lý sử dụng dịch vụ ô tô sẽ nhận được 1 thẻ cào với cơ hội nhận được 1 trong 3.634 áo phông in logo kỷ niệm 20 năm thành lập Honda Việt Nam và giảm 30% chi phí gói gia hạn bảo hành; các khách hàng trong danh sách mời của Đại lý Honda ô tô, có đặt lịch hẹn trước sẽ được kiểm tra miễn phí 5 hạng mục an toàn, một số khách hàng trung thành trong danh sách mời của đại lý sẽ được miễn phí thay dầu máy.

Không chỉ vậy, trong tháng 3, Honda Việt Nam cũng sẽ phối hợp cùng các Đại lý Honda ô tô trên toàn quốc đồng loạt tổ chức các chương trình lái thử xe tại đại lý. Ngoài việc được trải nghiệm cảm giác lái vượt trội của các dòng xe ô tô Honda mới nhất, khách hàng còn nhận được những phần quà thú vị và những ưu đãi hấp dẫn khi mua xe từ các đại lý. 

Chi tiết lịch lái thử tại các Đại lý Honda ô tô trên toàn quốc tháng 3/2016 có thể tham khảo tại website www.hondaoto.com.vn.

Chia sẻ bài đăng
Trong Nước