Trong đêm gala gây quỹ từ thiện thuộc chương trình The Charity Polo Cup 2015, một khách hàng đã giành được "vật phẩm" được tài trợ bởi Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) với mức giá là 40.000 USD.
Vật phẩm đấu giá là một chuyến trải nghiệm giải đua xe F1 tại Singapore dành cho 2 người. Chủ nhân của chuyến đi sẽ được bắt tay và trò chuyện cùng nhà vô địch 2014 Lewis Hamilton, ăn trưa cùng Giám đốc Marketing mảng Motorsport của tập đoàn Daimler và xem chặng đua trực tiếp từ khu vực kỹ thuật.
AutoVn: Giải đấu The Charity Polo Cup lần đầu tiên ở Việt Nam đã diễn ra thành công tại sân golf Long Thành hôm 20/3 vừa qua, với sự tham gia của hơn 300 khách mời đặc biệt.
Khán giả đã có dịp chứng kiến màn tranh tài hấp dẫn của 2 đội đến từ hoàng gia Thái Lan (Royal Pahang Thai Polo) và hoàng gia Brunei (Brunei Polo). Được biết, 12 chú ngựa đã được di chuyển 1.000 km bằng đường bộ từ Pattaya, Thái Lan sang Việt Nam. Sự kiện thêm phần hào hứng hơn với màn trình diễn của 3 mẫu xe thượng đỉnh của Mercedes-Benz, bao gồm S600 Maybach, AMG GT S và SLS AMG. Ba mẫu xe này dẫn đầu đoàn ngựa tham gia giải Polo trình diễn cho quan khách trước khi bắt đầu trận đấu.
Chuyến trải nghiệm đua xe F1 được đấu giá 40.000 USD
Đăng bởi:
Mohamach Roset
Cập nhật:
3/4/15
Chia sẻ bài đăng
Văn Hóa Xe