VinFast ra mắt Klara S, giảm giá sốc cho Ludo và Impes

VinFast vừa chính thức giới thiệu ra thị trường phiên bản nâng cấp Klara S của dòng xe máy điện Klara, đồng thời công bố giá bán mới đặc biệt ưu đãi dành cho 2 dòng xe Ludo và Impes.

Klara S là phiên bản nâng cấp của dòng xe máy điện thời trang Klara ra mắt 1 năm trước. Chiếc xe này gần như vẫn giữ nguyên thiết kế theo phong cách Ý với kiểu dáng thanh lịch, lấy cảm hứng từ những viên kim cương lấp lánh, trường tồn. Bên cạnh đó, xe cũng được nâng cấp, cải tiến một số chi tiết và tính năng để phù hợp hơn với thói quen sử dụng, thể trạng của người Việt và đáp ứng tốt các điều kiện đặc thù của giao thông đô thị và khí hậu Việt Nam.

Klara S

Xe máy điện Klara S được trang bị động cơ Bosch công suất 1.200W có khả năng vận hành bền bỉ, gia tốc mạnh mẽ, cùng với đó là 2 viên pin Lithium LG Chem công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp gia tăng quãng đường di chuyển tối đa lên tới 120 km (ở tốc độ 30km/h) sau mỗi lần sạc đầy. Klara S cũng kế thừa những ưu điểm chống nước vượt trội với tiêu chuẩn IP57 và IP67 từ phiên bản trước, giúp xe hoạt động bình thường ngay cả khi ngập nước 0,5 m trong khoảng thời gian 30 phút.

Là mẫu xe máy điện thông minh, VinFast Klara S được tích hợp eSIM, giúp chủ nhân dễ dàng quản lý tình trạng vận hành của xe, định vị phương tiện từ xa thông qua ứng dụng di động (Mobile App) nhờ phương thức kết nối GSM hoặc Bluetooth, giảm thiểu tối đa nguy cơ mất trộm, thất lạc xe.

Được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, VinFast Klara S có giá bán hết sức cạnh tranh là 39,9 triệu đồng, chưa bao gồm pin.


VinFast giảm giá sốc cho Ludo và Impes

Cũng nhân dịp này, VinFast đưa ra mức giá mới cho 2 dòng xe Ludo và Impes, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội sở hữu 2 mẫu xe máy điện với mức giá ưu đãi chưa từng có. Cụ thể, Ludo sẽ có giá chỉ 12,9 triệu đồng (giá cũ là 20,99 triệu đồng), trong khi Impes có giá 14,9 triệu đồng (giá cũ là 21,99 triệu đồng).

Cả 3 dòng xe máy điện thế hệ mới này của VinFast sẽ được vận hành với cơ chế linh hoạt, vừa sạc pin tại nhà vừa đổi pin tại trạm. Hình thức gói thuê bao và đổi pin là một giải pháp ưu việt, giúp giảm giá thành sản phẩm, mang lại sự tiện lợi và giảm rủi ro cho người dùng, đồng thời giúp nhà sản xuất chủ động kiểm soát và xử lý pin khi cần thiết, tránh gây hại cho môi trường.


Chia sẻ bài đăng
Xe Máy