Mitsubishi Xpander sắp được lắp ráp tại Việt Nam

Tối 12/9, trong khuôn khổ buổi lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Mitsubishi Motors Vietnam (MMV) được tổ chức tại TP.HCM, Mitsubishi Motors (MMC) đã công bố kế hoạch lắp ráp mẫu xe 7 chỗ Xpander tại Việt Nam.

Xpander ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 8/2018, tổng cộng đã có 14.000 xe được bán ra trong năm tài chính 2018, đóng góp không nhỏ trong việc tăng gấp đôi tổng doanh số bán hàng của MMV so với năm trước.

Việc doanh số bán hàng của Xpander luôn duy trì tốt và đang tăng trưởng mạnh mẽ trong năm nay chính là động lực để MMC đưa ra quyết định trên. Hiện MMV đang lắp ráp dòng xe Outlander và sẽ nâng công suất nhà máy lên gấp đôi (20.000 xe/năm) để phù hợp với việc đưa vào sản xuất dòng xe Xpander từ tháng 5/2020.


Trước khi vào Việt Nam, Xpander được biết đến là mẫu xe hiện đại, tiện dụng và những kết quả bán hàng ấn tượng trong khu vực ngay từ khi ra mắt. Tiêu biểu ở Indonesia, Xpander có thể coi là mẫu xe thành công nhất trong năm 2018 khi đạt được 9 giải thưởng quan trọng đến từ các tạp chí về xe uy tín, liên tiếp lọt vào top đầu doanh số trong nhiều tháng liền. Trong năm 2018, Mitsubishi đã bán được tổng cộng 75.075 chiếc Xpander cho khách hàng Indonesia - thành tích mà chưa có mẫu xe nào trước đó đạt được. Ngoài ra, Mitsubishi Xpander còn lọt vào danh sách top 10 mẫu xe bán chạy nhất tại Đông Nam Á năm 2018 với doanh số 91.807 chiếc.

Xpander thu hút khách hàng bởi thiết kế Dynamic Shield thế hệ tiếp theo với triết lý "Vẻ đẹp gắn liền với công năng" nhưng lại mạnh mẽ, hiện đại và tiện ích hơn. Không chỉ mang lại ấn tượng mới cho diện mạo sản phẩm, tạo nên nét đặc trưng riêng biệt của những mẫu xe Mitsubishi, thiết kế Dynamic Shield còn mang đến những lợi ích thiết thực cho người dùng.

Đồng thời, mẫu xe này còn chinh phục người dùng bởi khoang nội thất rộng rãi hàng đầu phân khúc với vô số tiện ích bên trong mà ít có mẫu xe khác có được. Xpander còn tạo sự an tâm cho người sử dụng nhờ các hệ thống an toàn cao cấp như: phanh an toàn ABS-EBD, cân bằng điện tử ASC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA cho cả phiên bản hộp số sàn, cảnh báo phanh khẩn cấp ESS, cơ cấu căng đai tự động… Xpander đã vượt qua các bài kiểm tra an toàn khu vực với điểm số cao và được xếp hạng an toàn 4 sao theo tiêu chuẩn ASEAN CAP.

Chia sẻ bài đăng
Trong Nước