"Rước quà đúng gu, phượt hè đúng đỉnh" cùng Honda Việt Nam

Trong không khí náo nức cho mùa hè sôi động và đón chào năm học mới, Honda Việt Nam (HVN) mang đến loạt ưu đãi hấp dẫn với chương trình khuyến mại "Rước quà đúng gu, phượt hè đúng đỉnh" nhằm tri ân tới tất cả các khách hàng đã luôn đồng hành và yêu mến thương hiệu Honda.

"Rước quà đúng gu, phượt hè đúng đỉnh" cùng Honda Việt Nam

Từ nay đến hết ngày 30/9/2024, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi cực hấp dẫn khi mua xe tại các HEAD và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp. Với mức hỗ trợ tài chính hấp dẫn hay hàng loạt phần quà thiết thực dành cho 100% khách hàng mua các mẫu xe khuyến mại, đây chính là thời điểm "vàng" để sở hữu ngay chiếc xe mình yêu thích, thể hiện cá tính trên từng cung đường, tự do "phượt hè đúng đỉnh". Thông tin chương trình khuyến mại cụ thể như sau:

- Khách hàng mua xe Wave Alpha/Blade/Wave RSX sẽ được lựa chọn 1 voucher thẻ điện thoại trị giá 500.000 VNĐ; hoặc 2 mũ bảo hiểm Jet thể thao (3/4 đầu có kính) trị giá hơn 800.000 VNĐ.

- Khách hàng mua xe Vision sẽ được lựa chọn 1 combo gồm 1 voucher thẻ điện thoại trị giá 500.000 VNĐ và 2 mũ bảo hiểm Jet thể thao (3/4 đầu có kính) trị giá hơn 800.000 VNĐ; hoặc 1 đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Fit 3; hoặc 1 sạc pin dự phòng Samsung 20.000 mAh.

- Khách hàng mua xe Vario 160/Winner X sẽ được lựa chọn 1 điện thoại Samsung Galaxy A05s; hoặc gói trả góp lãi suất 0%.

- Khách hàng mua xe CBR150R sẽ được nhận combo hỗ trợ hấp dẫn gồm phí đăng ký xe 5.000.000 triệu/1 xe và gói trả góp lãi suất 0%.

Với những món quà cực hấp dẫn, HVN hy vọng chương trình khuyến mại "Rước quà đúng gu, phượt hè đúng đỉnh" sẽ mang đến cho khách hàng niềm vui mua sắm tuyệt vời, cũng như tận hưởng những chuyến đi trọn vẹn đầy cảm hứng.

Chia sẻ bài đăng
Xe Máy