Mercedes-Benz thông báo chuyển đổi nhân sự cấp cao tại Việt Nam

Năm 2024 đánh dấu một năm có sự chuyển đổi quan trọng trong đội ngũ lãnh đạo cấp cao của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV), mở ra những đổi mới mang tính chiến lược của hãng xe Đức tại thị trường ô tô trong nước.

Ông Gerd Bitterlich sẽ tiếp quản vị trí Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ 5 năm của ông Bradley Kelly, MBV chính thức chuẩn bị chào đón một vị lãnh đạo cấp cao mới - ông Gerd Bitterlich, hiện đang là Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Ai Cập, người sẽ tiếp quản vị trí Trưởng khối Marketing & Sales kiêm Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam.

Ông Gerd Bitterlich có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh & Tiếp thị, Tài chính & Kiểm soát, hoạt động Bán lẻ trực tiếp, Phát triển Nhà Phân phối và Phát triển Kinh doanh. Trong suốt gần 3 năm làm việc tại Ai Cập, ông đã mang lại những thay đổi tích cực đáng kể cho thị trường tại đây.

Trước khi đảm nhận vai trò hiện tại ở Ai Cập, ông Gerd Bitterlich đã có hơn 4 năm cống hiến ở vị trí Phó Chủ tịch & Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Hàn Quốc. Kinh nghiệm dày dặn, khả năng lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược của ông Gerd Bitterlich sẽ là nền tảng vững chắc, tiếp nối sự thành công của Mercedes-Benz tại Việt Nam, đồng thời hứa hẹn mở ra một kỷ nguyên mới của cơ hội và phát triển bền vững.

Ông Bradley Kelly sẽ kết thúc nhiệm kỳ của mình tại Việt Nam vào ngày 30/6/2024

Trong khi đó, ông Bradley Kelly sẽ kết thúc nhiệm kỳ của mình tại Việt Nam vào ngày 30/6/2024 sau 5 năm cống hiến. Trong suốt quá trình làm việc tại đây, với tầm nhìn và khả năng lãnh đạo của mình, ông đã mở ra nhiều thành tựu vượt bậc, đánh dấu giai đoạn phát triển rực rỡ của thương hiệu Mercedes-Benz khi đạt kỷ lục bán hàng vào năm 2022 - con số cao nhất trong lịch sử của MBV. Những cống hiến của ông đã giúp Mercedes-Benz khẳng định và củng cố vị thế của hãng xe sang dẫn đầu thị trường trong suốt những năm qua.

Chia sẻ bài đăng
Trong Nước