Mercedes-Benz tổ chức chuỗi sự kiện lái thử trên toàn quốc

Từ tháng 4-6/2024, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đồng hành cùng hệ thống đại lý triển khai chuỗi sự kiện Mercedes-Benz Star Drive 2024, mang đến cơ hội trải nghiệm lái thử hàng loạt mẫu xe danh tiếng trong dải sản phẩm đa dạng của MBV, đặc biệt có sự góp mặt của các dòng xe AMG hiệu năng cao hay EQ thuần điện.
 
Mercedes-Benz Star Drive 2024

Diễn ra tại nhiều địa điểm quy mô trải dài ở các thành phố lớn, Mercedes-Benz Star Drive 2024 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chân thực, giúp khách hàng có thể cảm nhận được chiếc xe một cách trọn vẹn. Các khu vực diễn ra sự kiện dự kiến như: The Global City (TP.HCM), Trường đua F1 Mỹ Đình (Hà Nội)…
 
Tại sự kiện, chuỗi bài tập thử thách thú vị được thực hiện dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia về kỹ năng lái xe. Theo đó, các thử thách được cá nhân hóa theo khu vực dựa trên những khung hoạt động chính như: bài tập tăng tốc, phanh chuyển hướng, slalom… Chương trình còn bao gồm việc mô phỏng các tình huống khẩn cấp trong giao thông, tạo ra môi trường để người tham gia có thể luyện tập các kỹ năng lái xe an toàn.
 
Bên cạnh hoạt động trải nghiệm lái thử xe, hàng loạt dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được các nhà phân phối triển khai nhằm thể hiện sự tri ân với người yêu xe Mercedes-Benz.
 
Ngoài những dòng xe chủ lực như GLC, C-Class và E-Class, MBV còn mang đến cho khách hàng dàn xe sang đa dạng nhất, bao gồm những mẫu xe đặc biệt như AMG hiệu năng cao, hay những mẫu xe EQ thuần điện vừa ra mắt tại Việt Nam.
 
Thông tin cụ thể về từng địa điểm và thời gian diễn ra sự kiện Mercedes-Benz Star Drive 2024 sẽ được cập nhật tại địa chỉ https://bit.ly/3TZmvr1.
 
Chia sẻ bài đăng
Trong Nước