Hyundai Thành Công đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu xe thương mại

Hôm 24/12, Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) đã xuất khẩu thành công lô 60 xe gồm Hyundai Solati và Mighty N250 sang thị trường Peru, đánh dấu cột mốc quan trọng của sứ mệnh vươn tầm thế giới sau 6 năm chinh phục thị trường nội địa.

Tính đến hiện tại, lô xe Solati xuất sang thị trường Philipines đã hoàn thành tiến độ 40/60 chiếc. Riêng lô 62 xe N250 xuất sang Peru, HTCV đã giao 2 xe mẫu cho đối tác. Trong tháng 12/2023, HTCV đang sản xuất và dự kiến sẽ hoàn thiện giao hàng tổng cộng 122 xe. Theo kế hoạch năm 2024, HTCV sẽ tiếp tục ký kết nhiều đơn hàng xuất khẩu dự kiến lên tới 1.000 xe, cùng với Hyundai Motor đẩy mạnh hoạt động kinh doanh tại thị trường quốc tế.

Lô xe New Mighty N250 sẽ xuất khẩu đi Peru

Được biết đến là đơn vị sản xuất, lắp ráp và phân phối độc quyền xe thương mại Hyundai tại Việt Nam, HTCV từ lâu đã chiếm lĩnh tâm trí khách hàng xe tải, xe khách bởi thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, cùng dịch vụ hậu mãi tốt theo tiêu chuẩn Hyundai toàn cầu. Mục tiêu thúc đẩy xuất khẩu xe thương mại Hyundai chính là tầm nhìn mà HTCV đã đặt ra từ những ngày đầu tiên đặt nền móng cho ngành vận tải tại Việt Nam. Theo báo cáo Nextgen hồi đầu năm nay, Hyundai chính là thương hiệu "Top of Mind" đối với khách hàng xe thương mại, có độ nhận diện cao tại Việt Nam hiện nay.

HTCV xuất khẩu lô xe Solati đầu tiên sang Philipplines

Hyundai Solati từ khi ra mắt đã trở thành một làn gió mới cho thị trường xe thương mại Việt Nam đặc biệt là phân khúc xe khách dưới 16 chỗ. Solati đã trải qua hàng triệu số km thử nghiệm để đảm bảo vận hành tốt nhất và đặc biệt là hệ thống lái chắc chắn, an toàn trong các điều kiện khí hậu và địa hình khác nhau.

Thiết kế sang trọng và đẳng cấp tạo nên sự khác biệt trên đường phố. Sức mạnh và chất lượng vượt trội vượt qua mọi thử thách. Công nghệ tiên tiến mang đến sự an toàn, thoải mái và đầy phấn khích cho người sử dụng. Chính vì thế, Hyundai Solati không chỉ chiếm trọn hàng triệu trái tim Việt trong phân khúc xe khách 16 chỗ, mà giờ đây còn vươn xa hơn, chinh phục khách hàng tại Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung.

Mighty N250  là dòng xe của HTCV hứa hẹn chinh phục thị trường Peru

Với phân khúc tải nhẹ, Mighty N250 là một trong những dòng xe nổi bật nhất của HTCV. Mighty N250 có kích thước thùng hàng lớn, có thể chở nhiều hàng hóa hơn, mang lại hiệu quả vận tải cao. Bên cạnh đó, chiều cao từ mặt sàn thùng tới mặt đất vừa phải, giúp việc bốc dỡ hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, phù hợp với việc vận chuyển các mặt hàng nông sản tại Peru. Đặc biệt, kích thước tổng thể phù hợp với một chiếc xe tải thành phố, hiện đại và linh hoạt; động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu luôn là những ưu điểm giúp N250 cạnh tranh với các dòng xe khác trên thị trường.

Chia sẻ bài đăng
Tin Tức