Mercedes-Benz Việt Nam sắp tăng giá bán nhiều mẫu xe, cao nhất 380 triệu đồng

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa chính thức đưa ra công bố sớm về việc điều chỉnh giá bán cho một số mẫu xe của hãng từ ngày 1/1/2023.

Mercedes-Benz Việt Nam sắp tăng giá bán nhiều mẫu xe, cao nhất 180 triệu đồng
 
Việc điều chỉnh giá bán lần này đến từ những thay đổi bởi lạm phát và các biến động về chi phí sản xuất. Mức giá bán cũ vẫn sẽ được áp dụng đối với các khách hàng hoàn tất thủ tục và nhận xe đến hết ngày 31/12/2022.

Đối với các dòng xe thuộc thương hiệu Mercedes-Benz, mức điều chỉnh như sau:

Bảng giá xe Mercedes-Benz

Mẫu xe có biến động về giá thấp nhất là dòng GLC 200 với mức tăng là 50 triệu đồng, mẫu xe có mức biến động cao nhất là dòng S 450 4MATIC Luxury với mức tăng là 180 triệu đồng.

Dù là dòng xe lắp ráp trong nước và vẫn phải đối mặt với những thay đổi, biến động như trên, C-Class - một trong những mẫu xe chủ lực của MBV hiện đang dẫn đầu phân khúc sedan hạng sang cỡ nhỏ - sẽ không có sự điều chỉnh về giá.

Đối với các dòng xe thể thao và siêu sang thuộc thương hiệu con Mercedes-AMG và Mercedes-Maybach, mức điều chỉnh như sau:

Mercedes-AMG và Mercedes-Maybach

Một số dòng xe nhập khẩu khác như AMG A 35 4M, GLB 200, AMG GLB 35, AMG GLA 45 S 4M+... không bị ảnh hưởng bởi đợt điều chỉnh giá vào đầu năm 2023 và sẽ tiếp tục giữ mức giá đã công bố trước đây.

Chia sẻ bài đăng
Trong Nước