MG trang bị tính năng lọc bụi mịn PM 2.5 trên 2 dòng xe HS và ZS

Không khí trong ô tô không sạch như nhiều người thường nghĩ. Theo nghiên cứu, ô nhiễm không khí trong ô tô cao gấp 9-12 lần so với bên ngoài. Thấu hiểu vấn đề này, tính năng lọc bụi mịn PM 2.5 đã được MG tích hợp trực tiếp ngay trong hệ thống điều hòa của hai dòng xe HS và ZS mới.
 
MG trang bị tính năng lọc bụi mịn PM 2.5 trên 2 dòng xe HS và ZS
 
Với khả năng hỗ trợ loại bỏ các hạt bụi mịn tồn tại trong khoang nội thất của xe, hay các chất khí gây ô nhiễm khác, hệ thống lọc bụi mịn PM 2.5 sẽ giúp người lái và hành khách tận hưởng các hành trình với chất lượng không khí tối ưu, hạn chế những tác động xấu liên quan đến sức khỏe hay các vấn đề về ô nhiễm không khí nói chung hoặc bụi mịn nói riêng.
 
Ngoài ra, trên phiên bản HS 1.5T Trophy và HS 2.0T Trophy, MG còn trang bị thêm máy tạo ion âm để nhanh chóng cải thiện chất lượng không khí. Hệ thống sẽ hoạt động như một tấm khiên chắn, chống lại sự xâm nhập của không khí ô nhiễm vào cabin, giữ cho không khí trong xe luôn trong, sạch, tốt cho sức khỏe, ngay cả trong tình hình dịch bệnh Covid đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay. Theo các nghiên cứu, ion âm cũng có tác dụng giảm cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, hỗ trợ quá trình hấp thụ ô xy… qua đó đem lại nhiều lợi ích cho hành khách và người lái, đặc biệt là với những hành trình dài, đòi hỏi sự tập trung cao độ.
 
Theo khuyến cáo của MG, để duy trì hiệu quả của tính năng lọc bụi mịn PM 2.5 một cách tối ưu, khách hàng nên thay màng lọc theo thời gian bảo dưỡng định kỳ. 

Chia sẻ bài đăng
Trong Nước