Triển lãm Autotech lần thứ 16 sẽ diễn ra tại Hà Nội

Tiếp nối thành công của Saigon Autotech & Accessories 2019 tại TP.HCM, Hanoi Autotech & Accessories sẽ được tổ chức từ ngày 4-7/9/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội với quy mô gần 200 gian hàng.

Đây là lần đầu tiên triển lãm Autotech & Accessories được kết hợp tổ chức với triển lãm chuyên ngành tự động hóa, mang đến một triển lãm mới mẻ hơn và đa dạng hơn cho các nhà trưng bày và khách tham quan với chủ đề Autotech - Automation (Tự động hóa).


Triển lãm Autotech lần thứ 16 sẽ diễn ra tại Hà Nội

Lấy chủ đề "Autotech - Automation", Hanoi Autotech & Accessories 2019 nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kết hợp giữa hai ngành: Tự động hóa (Automation) và Công nghiệp ô tô - xe máy - Công nghiệp hỗ trợ (Autotech). Thông qua việc kết hợp tổ chức cùng lĩnh vực điều khiển và tự động hóa, BTC mong muốn tạo ra môi trường chuyên nghiệp và hiệu quả để các doanh nghiệp Tự động hóa và Công nghiệp ô tô - xe máy - Công nghiệp hỗ trợ gặp gỡ và kết nối; từ đó thúc đẩy sự phát triển của từng doanh nghiệp nói riêng và sự phát triển của cả hai ngành nói chung.

Tại sự kiện "Kết nối giao thương" trong khuôn khổ triển lãm, các doanh nghiệp trưng bày tại Hanoi Autotech & Accessories 2019 không chỉ có cơ hội làm việc với nhau mà còn có cơ hội gặp gỡ và kết nối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực tự động hóa. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp ngành Công nghiệp ô tô - xe máy - Công nghiệp hỗ trợ cập nhật những công nghệ mới nhất về sản xuất, từ đó ứng dụng vào hoạt động kinh doanh của mình để nâng cao hiệu quả.

Với sự kết hợp hai lĩnh vực này, BTC mong muốn tạo ra một triển lãm có chiều sâu thông qua các hội thảo và diễn đàn nhằm kết nối doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trong nước với nhau và kết nối doanh nghiệp trong nước với khu vực FDI cũng như cập nhật các xu hướng về công nghệ và tự động hóa ngành công nghiệp.

Hanoi Autotech & Accessories 2019 được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA), dưới sự chỉ đạo của Cục Công Nghiệp, Bộ Công Thương, phối hợp với Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Chia sẻ bài đăng
Trong Nước