Saigon Autotech 2019 hứa hẹn nhiều hoạt động hấp dẫn

Là triển lãm duy nhất được phê duyệt trong "Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2019" của Cục Công Nghiệp - Bộ Công Thương, Saigon Autotech & Accessories 2019 hứa hẹn sẽ là một triễn lãm đáng mong đợi với nhiều sự kiện chuyên ngành bổ ích và nhiều hoạt động biểu diễn hấp dẫn.

Triển lãm duy nhất thuộc "Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2019" của Cục Công Nghiệp - Bộ Công Thương

"Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2019" của Cục Công Nghiệp - Bộ Công Thương là một phần của "Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ từ năm 2016 đến năm 2025" do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Chương trình được xây dựng và triển khai nhằm hỗ trợ, kết nối các doanh nghiệp, xúc tiến thu hút đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ.


Saigon Autotech & Accessories

Là một sự kiện thiết thực đối với các doanh nghiệp nói riêng và ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam nói chung, Saigon Autotech & Accessories 2019 vinh dự là triển lãm duy nhất được Cục Công Nghiệp - Bộ Công Thương phê duyệt trở thành một trong các đề án thuộc "Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2019". Trải qua 14 lần  tổ chức, Saigon Autotech & Accessories đã khẳng định uy tín và vai trò của mình trong việc tạo ra một không gian và môi trường xúc tiến thương mại thực tế, hiêu quả để các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu sản phẩm - dịch vụ, hợp tác kinh doanh, từ đó thúc đẩy ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam phát triển. Năm nay, với sự hỗ trợ từ Cục Công Nghiệp - Bộ Công Thương, Saigon Autotech & Accessories 2019 sẽ càng nâng cao vai trò và phát huy hiệu quả, mở ra nhiều cơ hội mới, tạo thêm nhiều ưu đãi và điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong việc tiếp xúc với nhà quản lý, kết nối với các doanh nghiệp cùng ngành, cùng lĩnh vực và tiếp cận người tiêu dùng trong nước và khu vực.

Sự kiện "Kết nối giao thương" - Nơi gặp gỡ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Bên cạnh hoạt động trưng bày, một trong những hoạt động luôn được quan tâm nhất tại Saigon Autotech & Accessories là sự kiện "Kết nối giao thương". Hàng năm, tại sự kiện này diễn ra khoảng 2.000 cuộc gặp gỡ giữa các nhà trưng bày và khách giao thương, xúc tiến thành công khoảng 500 giao dịch thương mại. 


Saigon Autotech & Accessories

Tại Saigon Autotech & Accessories 2019, sự kiện "Kết nối giao thương" sẽ diễn ra từ ngày 23-25/5/2019. Với việc đẩy mạnh các chiến dịch truyền thông online và offline hướng tới khách giao thương, triển lãm dự kiến sẽ thu hút khoảng 5.000 lượt khách thương mại đến tham quan và làm việc tại triển lãm.

Chuỗi sự kiện chuyên ngành chuyên nghiệp và bổ ích
 
Điểm đặc biệt tại Saigon Autotech & Accessories năm nay là chuỗi hội thảo chuyên ngành được tổ chức dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ của Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam, Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam và Cục Công Nghiệp - Bộ Công Thương, với các chủ đề mang ý nghĩa thiết thực:

1. Ô tô "Made in Việt Nam" - Cơ hội phát triển công nghiệp hỗ trợ với các tác động chính sách, rào cản và giải pháp.

2. Xe điện - Sự tích hợp hoàn hảo vào đô thị hạ tầng thông minh.

3. Ứng dụng công nghệ thông minh trong dịch vụ dành cho người sử dụng xe.


Saigon Autotech & Accessories

Thành phần phát biểu tại các buổi hội thảo gồm có: Nhà quản lý chính sách, Nhà sản xuất, Ngân hàng và Quỹ đầu tư, Đại diện người tiêu dùng. Tham gia hội thảo, các doanh nghiệp không chỉ có cơ hội lắng nghe những kiến thức chuyên môn từ các chuyên gia đầu ngành để áp dụng trong thực tiễn kinh doanh mà còn có cơ hội giao lưu, chia sẻ, học hỏi lẫn nhau để cùng phát triển cũng như thể hiện nỗ lực chung trong việc xây dựng ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam.

Các hoạt động chuyên ngành sôi động trong khuôn khổ Saigon Autotech 2019

Ngoài các sản phẩm trưng bày và các sự kiện chuyên ngành, năm nay, ban tổ chức Saigon Autotech & Accessories 2019 sẽ tiếp tục phối hợp với diễn đàn Otosaigon.com để tổ chức giải đấu âm thanh xe hơi EMMA Việt Nam 2019. Đây luôn là sự kiện đáng được mong chờ đối với khách tham quan nói chung và các tín đồ xe hơi nói riêng. Khán giả sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các màn trình diễn cực kỳ ấn tượng đến từ các mẫu xe độ âm thanh và độ nội ngoại thất chuyên nghiệp.


Saigon Autotech & Accessories

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ Saigon Autotech 2019 cũng sẽ diễn ra các màn drift xe đỉnh cao với sự tham gia của các tay lái chuyên nghiệp. Khán giá chắc chắn sẽ được thưởng thức những màn trình diễn vô cùng mãn nhãn.

Ngoài ra, tại triển lãm sẽ có các hoạt động trải nghiệm thiết thực khác như chăm sóc, bảo dưỡng xe dành cho các khách tham quan đến với triển lãm.

Những hỗ trợ đặc biệt cho nhà trưng bày và khách tham quan

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho nhà trưng bày cũng như khách giao thương và khách tham quan, ban tổ chức Saigon Autotech & Accessories 2019 đã hợp tác với các nhà hàng, khách sạn quanh khu vực tổ chức triển lãm để cung cấp những ưu đãi lên đến 30%.

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng liên kết với đơn vị hỗ trợ vận chuyển FastGo để tặng 10.000 mã giảm giá Fastcar trị giá 30.000 VNĐ và 2.000 mã giảm giá Fastbike trị giá 15.000 VNĐ cho khách triển lãm. Chi tiết về các ưu đãi sẽ được đăng tài cụ thể trên website chính thức của triển lãm.

Saigon Autotech & Accessories 2019 sẽ diễn ra từ ngày 23-26/5/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Chia sẻ bài đăng
Trong Nước