Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua Subaru Forester

Motor Image, nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại thị trường Việt Nam, vừa thông báo chương trình ưu đãi mua xe cho khách hàng trong tháng 6/2021.

Với giá bán chỉ từ 969 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu mẫu xe Subaru Forester với những ưu điểm vượt trội về khả năng vận hành, không gian nội thất rộng rãi, thoải mái với hơn 100 tính năng an toàn, và đặc biệt là những nâng cấp giá trị mới bao gồm: gương gập tự độngkhóa cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh thông minh.

Những tính năng này sẽ được trang bị trên tất cả các xe Forester i-S EyeSight mới bán ra thị trường từ tháng 6/2021, khách hàng mua xe không phải trả thêm chi phí cho nâng cấp này.

Subaru Forester

Đặc biệt, để thể hiện sự trân trọng đối với đội ngũ nhân viên y tế, Motor Image cũng cam kết dành một ưu đăi đặc biệt đó là tặng 1 năm bảo hiểm vật chất xe ô tô (trị giá tương đương 15 triệu đồng) cho khách hàng là các nhân viên hoạt động trong lĩnh vực y tế như bác sỹ, y sỹ, y tá, dược sỹ... khi đặt mua xe Subaru Forester trong tháng 6. Đây là một hành động nhỏ để tri ân những đóng góp của các y, bác sĩ làm nhiệm vụ ở tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Chi tiết giá đặc biệt và ưu đãi cho từng phiên bản của Subaru Forester như sau:

Chi tiết giá đặc biệt và ưu đãi cho từng phiên bản của Subaru Forester

Chia sẻ bài đăng
Subaru