Khởi động Honda Biker Day 2020 tại TP.HCM

Hôm 13/11, Honda Việt Nam (HVN) đã khởi động Đại hội Môtô Honda - Honda Biker Day 2020 với 2 hành trình thú vị TP.HCM - Phan Thiết và Hà Nội - Quảng Ninh. Sự kiện quy tụ dàn xe phân khối lớn danh tiếng đang được HVN phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.
 
Honda Biker Day 2020

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2019, Honda Biker Day là cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trải nghiệm của những tín đồ đam mê xe phân khối lớn Honda khi cùng “rong ruổi” qua những cung đường đẹp nhất tổ quốc. Năm nay, HVN tiếp tục mang Honda Biker Day trở lại với 2 hành trình được tổ chức tại TP.HCM (13-15/11) và Hà Nội (27-29/11), dự kiến thu hút gần 500 khách hàng trên toàn quốc.

Honda Biker Day 2020

Honda Biker Day 2020

Hành trình đầu tiên TP.HCM - Phan Thiết diễn ra từ ngày 13-15/11 với cung đường hơn 200 km. Ngày 13/11, gần 300 biker tập trung tại hệ thống cửa hàng xe phân khối lớn Honda TP.HCM để cùng tham gia vào hoạt động phân nhóm, kiểm tra xe trước khi chính thức được đào tạo bài bản và cẩn thận các kỹ năng lái xe môtô an toàn… Các nội dung đào tạo chuyên sâu và thực tế được kỳ vọng đem lại những kiến thức cần thiết và bổ ích cho biker khi điều khiển xe qua nhiều dạng địa hình.

Honda Biker Day 2020

Honda Biker Day 2020

Ngày 14/11, hành trình chính thức diễn ra vào 5h sáng tại TP.HCM. Trên quãng đường chạy dài hơn 200 km, các biker vừa có cơ hội trải nghiệm sự mạnh mẽ của các mẫu xe phân khối lớn Honda, vừa được tận hưởng những cảnh đẹp nổi tiếng trên cung đường ven biển TP.HCM - Phan Thiết. Đặc biệt, sau một ngày chạy dài, các biker được hòa mình vào không khí tưng bừng sôi động của những trò chơi và bữa tiệc tối bên bờ biển cùng nhiều hoạt động tập thể cũng như hoạt động giải trí thú vị khác.

Honda Biker Day 2020

Trong ngày cuối cùng, HVN tổ chức buổi trưng bày và lái thử các mẫu xe môtô với dung tích động cơ lớn được HVN phân phối chính thức tại Việt Nam dành cho tất cả đối tượng khách hàng quan tâm (bao gồm cả khách hàng sử dụng & không sử dụng xe phân khối lớn, không giới hạn về loại xe/hãng xe sử dụng). Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tham gia các trò chơi hấp dẫn để rinh về những giải thưởng từ chương trình. 

Honda Biker Day 2020

Honda Biker Day 2020 được kỳ vọng là sân chơi để kết nối những người đam mê xe phân khối lớn Honda, mong muốn xây dựng một cộng đồng biker lớn mạnh, đoàn kết, có văn hóa lái xe môtô an toàn. Thông qua cơ hội giao lưu thú vị này, HVN hy vọng sẽ mang lại không chỉ niềm vui trải nghiệm mà còn niềm vui chia sẻ và chinh phục khám phá tới những người luôn yêu mến các mẫu xe phân khối lớn của Honda nói riêng và thương hiệu Honda nói chung.

Chia sẻ bài đăng
Trong Nước