Mitsubishi Pajero Sport 2020 bỏ bản máy xăng tại Việt Nam

Mẫu SUV bản nâng cấp sắp ra mắt khách Việt vào đầu tháng 10/2020, loại bỏ các bản máy xăng, thêm bản máy dầu 2.4L dẫn động 2 cầu.

Các đại lý Mitsubishi đã bắt đầu nhận cọc phiên bản mới của Pajero Sport nhập khẩu Thái Lan. Một số nhân viên bán hàng cho biết Pajero Sport 2020 sắp bán vào tháng 10 tới sẽ không còn lựa chọn máy xăng 3.0L MIVEC. Hãng tập trung nâng cấp các bản máy dầu 2.4L MIVEC.


Các bản máy dầu của Pajero Sport 2020 cũng chỉ có cấu hình hộp số tự động, thêm lựa chọn hệ dẫn động 2 cầu. Số ít xe Pajero Sport đời 2019, bản máy dầu 2.4L 4x2 MT tồn kho đang được các đại lý đẩy hàng tồn bằng mức giảm cao nhất khoảng 200 triệu đồng.

Pajero Sport bản nâng cấp có phom dáng thay đổi ở mặt ca-lăng, đèn pha, đèn hậu để về cùng phong cách với những Xpander, Triton. Trong khi khoang lái hiện đại hơn khi có màn hình hiển thị 8-inch mới.

Mẫu SUV 7 chỗ phiên bản mới trang bị đồng hồ tốc độ LCD thay loại analog truyền thống. Pajero Sport là sản phẩm thứ hai trong phân khúc sau Kia Sorento, mẫu xe vừa ra mắt Việt Nam hôm 14/9, có trang bị này.

Nguồn tin từ hãng xe Nhật cho biết, Pajero Sport 2020 tại Việt Nam lần đầu có một số tính năng an toàn như cảnh báo va chạm phía sau khi lùi, giảm thiểu tăng tốc ngoài ý muốn, hỗ trợ chuyển làn. Đây là những nâng cấp quan trọng của Mitsubishi để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ như Ford Everest, Toyota Fortuner. Riêng bản nâng cấp của Fortuner sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 17/9.

Sau 8 tháng năm 2020, doanh số tiêu thụ của Mitsubishi Pajero Sport là 391 xe, kém xa con số 4.605 xe của Toyota Fortuner hay 5.539 xe của Hyundai SantaFe.

Theo VnExpress
Chia sẻ bài đăng
Trong Nước