Thaco tung ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua BMW 5-Series và X3

Thaco vừa triển khai chương trình ưu đãi mùa hè dành cho khách hàng mua xe BMW 5-Series với mức giá hấp dẫn chỉ từ 1,999 tỷ đồng và ưu đãi cho BMW X3 với tổng giá trị lên đến 185 triệu đồng.

Cụ thể, từ nay đến hết tháng 6/2020, khách hàng mua xe BMW 5-Series và X3 sẽ được tặng gói Premium Care, bao gồm tăng thêm 2 năm bảo hành mở rộng đi kèm chế độ 3 năm bảo hành theo tiêu chuẩn (nâng tổng thời gian bảo hành lên 5 năm) và 5 năm bảo dưỡng định kỳ chính hãng. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 2 năm bảo hiểm vật chất cùng nhiều ưu đãi giá trị khác.


BMW 5-Series

Premium Care là gói dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu từ BMW, giúp khách hàng chi trả toàn bộ chi phí sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng khi xe có vấn đề kỹ thuật, đảm bảo tuổi thọ xe và gia tăng giá trị xe khi chuyển nhượng. Với gói bảo hành này, gần như trong suốt thời gian sở hữu xe, khách hàng sẽ không cần phải quan tâm đến những vấn đề liên quan đến kỹ thuật và bảo dưỡng xe cơ bản vì 5 năm cũng là khoảng thời gian sử dụng một chiếc xe trung bình của một khách hàng.
 

5-Series là một trong những dòng sản phẩm toàn diện nhất của BMW, dung hòa giữa yếu tố sang trọng, đẳng cấp của 7-Series và sự thực dụng của 3-Series. Tại Việt Nam, Thaco phân phối 5-Series với 2 phiên bản 520i và 530i. Trong đó, 520i sử dụng động cơ 1.6L cho công suất 170 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm. BMW 5-Series cũng được trang bị những công nghệ hiện đại nhất như đèn pha thích ứng full-LED, hệ thống điều khiển giải trí bằng cử chỉ Gesture Control, hộp số tự động 8 cấp và chìa khoá hiển thị thông minh Display Key. Với chương trình ưu đãi trong tháng 6, khách hàng có cơ hội sở hữu BMW 520i với mức giá chỉ 1,999 tỷ đồng.

BMW X3

Trong khi đó, BMW X3 là mẫu SUV đáng giá trong phân khúc hạng sang cỡ trung nhờ trang bị nhiều công nghệ, trải nghiệm lái đặc trưng đẳng cấp của thương hiệu. Với những người yêu thích BMW, X3 là dòng xe nhận được nhiều thiện cảm về trải nghiệm lái. BMW X3 thế hệ thứ 7 thừa hưởng những đặc điểm nổi trội của BMW, cùng thay đổi ở thiết kế và các công nghệ mới. Tại Việt Nam, BMW X3 được phân phối với 3 phiên bản: xDrive 20i, xDrive 30i xLine và xDrive 30i M Sport.

Trong tháng 6, Thaco không chỉ có ưu đãi hấp dẫn mà còn thực hiện chương trình bảo dưỡng lưu động cho các khách hàng ở khu vực chưa có xưởng dịch vụ BMW chính hãng. Như vậy, khách hàng 5-Series và X3 vừa được sở hữu xe với ưu đãi lớn, vừa hoàn toàn an tâm khi trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng chính hãng từ BMW. 


Chia sẻ bài đăng
Thaco