Kia 6 năm liền dẫn đầu bảng đánh giá chất lượng ô tô

Vừa qua, Kia lại một lần nữa dẫn đầu top 10 thương hiệu ô tô có chất lượng ban đầu tốt nhất năm 2020 do J.D. Power bình chọn, với độ tin cậy cao nhất sau thời gian 90 ngày sử dụng. Đây là năm thứ 6 liên tiếp Kia xuất sắc chinh phục vị trí top đầu bảng xếp hạng.

Bỏ xa các đối thủ như Mitsubishi, Toyota, Honda trong bảng xếp hạng, Kia giành chiến thắng với 4 mẫu xe đại diện ở nhiều phân khúc khác nhau như Sedona, Sorento, Cerato và Soul.

Kia Sedona

Theo khảo sát của J.D. Power năm 2020, trong số 100 chiếc xe thuộc các dòng xe khác nhau của Kia, tỷ lệ gặp phải các vấn đề khi vận hành là thấp nhất trong tất cả các hãng xe, chỉ với 136 lỗi, dẫn đầu bảng đánh giá chất lượng ban đầu. Điều này khẳng định những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên Kia nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

J.D. Power IQS 2020

Trước đó không lâu, Kia cũng đã giành chiến thắng chung cuộc với danh hiệu danh giá nhất "Xe của năm" 2020 do hội đồng World Car Awards vinh danh đối với mẫu SUV Telluride. Không chỉ đạt được ngôi vị cao nhất, Kia còn được xướng tên ở hạng mục "Xe Đô thị của năm" với mẫu Kia Soul.

Từ vị thế một hãng xe Châu Á, Kia đã dần khẳng định tên tuổi khi chinh phục các thị trường Âu, Mỹ và trở thành top 5 thương hiệu ô tô thành công nhất trên toàn cầu, đem đến những trải nghiệm ấn tượng về dãy sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Chia sẻ bài đăng
Tin Tức