Mazda CX-5 dẫn đầu phân khúc crossover tháng 4/2020

Tháng 4/2020, vượt qua những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Mazda CX-5 đã có sự bứt phá ngoạn mục khi dẫn đầu phân khúc crossover và đứng vị trí thứ 4 bảng xếp hạng top 10 xe bán chạy nhất tại Việt Nam với doanh số 459 xe, tăng 63,3% so với tháng trước.

Mazda CX-5 dẫn đầu phân khúc crossover tháng 4/2020

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2012, Mazda CX-5 luôn là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Mazda. Dòng xe này được khách hàng đánh giá cao nhất ở thiết kế khỏe khoắn, hiện đại và nhiều tính năng (option) hơn hẳn các đối thủ cùng phân khúc.

Mazda CX-5 được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Thaco Mazda trong KCN Thaco Chu Lai (Quảng Nam) với quy trình nghiêm ngặt, tỉ mỉ và chính xác cao theo tiêu chuẩn của Mazda toàn cầu. Nhà máy được chuyển giao công nghệ, trang bị máy móc hiện đại và có sự tham gia tư vấn, hỗ trợ, giám sát trực tiếp của các chuyên gia từ Mazda Nhật Bản.

Trong tháng 5 này, khách hàng mua xe Mazda CX-5 sẽ tiếp tục có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi lớn với giá trị lên đến 85 triệu đồng tại các showroom/đại lý của Mazda trên toàn quốc.

Chia sẻ bài đăng
Trong Nước