Volkswagen Polo 2020 "chào" khách hàng Việt

Volkswagen Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu xe Polo phiên bản nâng cấp 2020 với nhiều cải tiến nâng cấp nhưng vẫn không thay đổi về giá bán.

Volkswagen Polo 2020

Trên phiên bản mới, Volkswagen Polo đi kèm lưới tản nhiệt dạng tổ ong; cản trước và sau, bộ ốp bên lườn xe thiết kế thể thao hơn; mâm xe kích thước 15-inch 10 chấu đan xen cá tính. Xe cũng được bổ sung thêm hệ thống kiểm soát hành trình (Cruise Control) mang đến trải nghiệm lái an toàn và thư thái, đặc biệt trên những cung đường cao tốc.

Volkswagen Polo 2020

Một số tính năng nổi bật khác trên Volkswagen Polo 2020 gồm có hệ thống chống bó cứng phanh ABS, kiểm soát cự ly đỗ xe phía trước và sau, camera lùi, kết nối ghế an toàn dành cho trẻ em ISOFIX, gương chiếu hậu chỉnh điện, hệ thống chống trộm Immobilizer với cảnh báo chống trộm, đèn chiếu gần có chức năng điều chỉnh góc chiếu, hệ thống điều khiển giải trí màn hình cảm ứng 6.5-inch.

Volkswagen Polo 2020

Khung xe của Volkswagen Polo 2020 được cấu tạo gồm các cột trụ và thanh giằng hông bảo vệ người ngồi bên trong, thân và vỏ được làm bằng thép cường lực, cho sự chắc chắc, an toàn đặc trưng của xe Đức.

Volkswagen Polo 2020

Tại Việt Nam, Volkswagen Polo 2020 có giá bán niêm yết 695 triệu đồng. Xe có 8 màu ngoại thất gồm: Trắng Candy, Đỏ Flash, Xanh Lapiz, Xám Carbon, Đen Deep, Nâu Toffee, Bạc Metallic và Đỏ Sunset.

Chia sẻ bài đăng
Volkswagen