Toyota khai trương đại lý mới tại Phú Thọ

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, Toyota Việt Nam (TMV) vừa tiếp tục mở rộng mạng lưới Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Bắc.

Theo đó, Toyota Phú Thọ có địa chỉ tại số 286 Nguyễn Tất Thành, phường Thanh Miếu, thành phố Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 2/1/2020, đưa tổng số Đại lý/Trạm uỷ quyền của TMV lên con số 64.

Toyota Phú Thọ

Toyota Phú Thọ được xây dựng với diện tích gần 6.000 m2 gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Khu vực xưởng được thiết kế với 47 khoang sửa chữa, bao gồm 21 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 26 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại.

Tính đến nay, mạng lưới Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên tới con số 64 tại 31 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 22, 29 và 13 đơn vị. Với việc đưa Toyota Phú Thọ chính thức đi vào hoạt động, TMV một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

Toyota Phú Thọ

Toyota Phú Thọ

Toyota Phú Thọ
Chia sẻ bài đăng
Trong Nước