Vòng chung kết Hội thi tay nghề Toyota 2019

Toyota Việt Nam (TMV) vừa tổ chức vòng chung kết (VCK) Hội thi tay nghề Toyota 2019 dành cho các nhân viên tuyến đầu về bán hàng và dịch vụ đến từ hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc. Đây là năm thứ 21 hoạt động này được tổ chức thường niên kể từ năm 1999 với mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

Vòng chung kết Hội thi tay nghề Toyota 2019

Năm nay, với chủ đề "Bứt phá, vươn xa", VCK diễn ra tại đại lý Toyota Nankai Hải Phòng với sự tranh tài của 34 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ hệ thống đại lý và chi nhánh đại lý của Toyota trên toàn quốc. Trước đó, các thí sinh này đã tham dự hội thi tay nghề nội bộ tại đại lý và vòng loại hội thi tay nghề toàn quốc trong tháng 7 vừa qua.

Vòng chung kết Hội thi tay nghề Toyota 2019

Hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, Hội thi tay nghề Toyota 2019 đánh giá các thí sinh ở 4 ngành thi bao gồm: Bán hàng, Cố vấn dịch vụ, Sửa chữa thân xe và Sửa chữa sơn.

Nhằm khích lệ tinh thần những người chiến thắng, các thí sinh đạt giải sẽ được tham dự một chuyến du lịch Nhật Bản vào tháng 12 năm nay. Đặc biệt, các thí sinh đạt giải nhất của phần thi dịch vụ khách hàng (bao gồm Cố vấn dịch vụ, KTV sửa chữa thân xe và KTV sửa chữa sơn) sẽ được mời tham dự đại hội các nhà vô địch quốc tế lần thứ 30 do Toyota tổ chức tại Nhật Bản vào cuối năm 2020.

Vòng chung kết Hội thi tay nghề Toyota 2019
Chia sẻ bài đăng
Trong Nước