Honda LEAD 2019 ra mắt, giá từ 38,3 triệu đồng

Honda Việt Nam (HVN) vừa chính thức giới thiệu ra thị trường phiên bản mới LEAD 125cc với những thay đổi giá trị, đi kèm giá bán từ 38,3 triệu đồng.

Ở phiên bản mới, HVN đã nghiên cứu và tích hợp thêm chức năng báo động cho hệ thống khóa thông minh Honda Smart Key trên phiên bản Đen mờ và Cao cấp, bên cạnh hai chức năng vốn có là mở/tắt xe từ xa và xác định vị trí xe. Đồng thời, phiên bản Tiêu chuẩn cũng bắt đầu được trang bị hệ thống khóa hiện đại này với 2 tính năng là mở/tắt xe từ xa và xác định vị trí xe.

Honda LEAD 2019

LEAD 125cc mới nay đã được trang bị đèn pha LED sắc nét có khả năng chiếu sáng vượt trội trên phiên bản Đen mờ và Cao cấp, vừa để nổi bật vẻ hiện đại và tạo sự khác biệt, vừa đem lại được giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho người sử dụng.

Honda LEAD 2019

Điểm nhấn hình ảnh trên phiên bản mới còn đến từ thiết kế tem chữ mới đầy phong cách. Ngay bên dưới logo 3D quen thuộc "LEAD", các nhà thiết kế đã tạo thêm điểm nhấn cho hai phiên bản Đen mờ và Cao cấp lần lượt bằng dòng chữ "Black Edition" và "Premium Edition".

Honda LEAD 2019

Xe vẫn được trang bị eSP - động cơ thông minh thế hệ mới, 4 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, hệ thống phun xăng điện tử (PGM-Fi) mang lại hiệu quả nhiên liệu tối ưu và góp phần giảm lượng khí thải ra môi trường.

Honda LEAD 2019

Honda LEAD 2019 sẽ được bán ra thị trường từ ngày 10/7 thông qua hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) và mức giá bán lẻ đề xuất như sau:

Bảng giá Honda LEAD 2019
Chia sẻ bài đăng
Xe Máy