Audi đồng hành cùng giải IRONMAN 70.3 Việt Nam

Từ ngày 7-12/5, Việt Nam lần đầu tiên đăng cai giải IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á - Thái Bình Dương, thu hút những vận động viên mạnh nhất thế giới đến Đà Nẵng để thi đấu.

Trong nhiều thập kỷ, Audi là đối tác tin cậy và là nhà tài trợ của các giải thể thao quốc gia, khu vực và quốc tế bao gồm các môn thể thao bóng đá, du thuyền, các môn thể thao mùa đông như trượt tuyết và chuỗi các giải golf "Quattro Cup" hạng bán chuyên nghiệp phổ biến nhất trên thế giới.

Audi đồng hành cùng giải IRONMAN 70.3 Việt Nam

Năm nay, Audi Việt Nam là đơn vị đồng hành cùng sự kiện IRONMAN tại Đà Nẵng. IRONMAN chuyên tổ chức các sự kiện quốc tế bao gồm những phiên bản ba môn phối hợp IRONMAN, IRONMAN 70.3, 5150, Rock n’Roll Marathon, IRONGIRL, IRONKIDS, chuỗi cuộc đua ba môn phối hợp quốc tế Union World, giải đua xe đạp bao gồm UCI Velothon Majors Series, cuộc đua xe đạp leo núi Absa Cape Epic, các cuộc đua Marathon đẳng cấp Standard Chartered Singapore, Abbott Marathon Majors và những cuộc đua thể thao đa môn phối hợp.

Các sự kiện IRONMAN tạo ra cho hơn 1 triệu người tham gia hằng năm có những môn thể thao sức bền thông qua những ưu đãi lớn của công ty. Bắt đầu từ một cuộc đua nhỏ lẻ, IRONMAN đã phát triển trở thành một thương hiệu toàn cầu với hơn 200 sự kiện tại 50 quốc gia.

Audi đồng hành cùng giải IRONMAN 70.3 Việt Nam

Tháng 5/2019, Việt Nam lần đầu tiên đăng cai giải IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á - Thái Bình Dương. Những vận động viên mạnh nhất thế giới đã đến Đà Nẵng để thi đấu giải Techcombank IRONMAN 70.3 Việt Nam. Nổi trội trong số 40 vận động viên chuyên nghiệp là hai nhà vô địch IRONMAN thế giới, Patrick Lange và Craig Alexander. Năm nay, Việt Nam có khoảng 1.000 vận động viên tham dự, chiếm gần một nửa số người tham gia, tăng 20 lần kể từ năm 2015. Ngoài các vận động viên Việt Nam, giải còn chào đón các vận động viên đến từ gần 50 quốc gia, tạo nên một sự kiện thực sự mang tầm quốc tế.

Trong khi Việt Nam đang phối hợp đồnh hành cùng IRONMAN tại Đà Nẵng thì trong thế giới điện ảnh, Audi cũng hợp tác với bộ phim "Ironman". Hãng xe Đức luôn là sự lựa chọn của các siêu anh hùng như Người Sắt trong siêu phẩm Avenger: Endgame vừa ra mắt tại Việt Nam. Trong số đó phải kể đến Audi R8 xuất hiện đầy nổi bật từ năm 2008 chính là chiếc xe yêu thích của nhân vật chính Tony Stark.

Chia sẻ bài đăng
Văn Hóa Xe