MG khai trương đại lý 3S tại Đà Nẵng

Ngày 30/12 vừa qua, MG Việt Nam chính thức khai trương đại lý 3S tại Đà Nẵng, đánh dấu đại lý MG thứ 7 trên toàn hệ thống, đồng thời khẳng định mạnh mẽ chiến lược mở rộng hệ thống đại lý và cam kết lâu dài tại thị trường Việt Nam.

MG Đà Nẵng tọa lạc tại số 739 Ngô Quyền, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Đại lý được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn MG toàn cầu nhằm nâng cao dịch vụ, đảm bảo trải nghiệm thương hiệu với tiêu chuẩn thống nhất, đáp ứng những yêu cầu và phong cách đa dạng từ khách hàng.

MG khai trương đại lý 3S tại Đà Nẵng

Với diện tích sàn xây dựng lên tới gần 546 m2, bao gồm 204 m2 showroom và 342 m2 xưởng dịch vụ, MG Đà Nẵng đáp ứng đủ điều kiện để cung cấp các sản phẩm ô tô mang thương hiệu MG với chất lượng tốt nhất cũng như dịch vụ cao nhất đến với khách hàng Đà Nẵng và khu vực lân cận. Cũng như các đại lý MG trên toàn quốc, MG Đà Nẵng chú trọng đào tạo đội ngũ tư vấn bán hàng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của MG toàn cầu với mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi đến với đại lý.

Không chỉ dừng ở cột mốc 7 đại lý ủy quyền, với chiến lược dài hạn về mở rộng mạng lưới đại lý tại Việt Nam, MG Việt Nam cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp nhất. Tất cả các đại lý ủy quyền của MG hiện đang cung cấp 2 mẫu xe SUV nhập khẩu nguyên chiếc bao gồm: MG HS và MG ZS, đồng thời cung cấp xe lái thử tại showroom và nhận lịch lái thử tại nhà. Các dòng xe MG được bảo hành 5 năm không giới hạn số km, 5 lần bảo dưỡng miễn phí (toàn phần và nhân công).

Chia sẻ bài đăng
Trong Nước