Subaru khai trương đại lý ủy quyền thứ 18 tại Việt Nam

Motor Image, nhà phân phối độc quyền xe ô tô và dịch vụ Subaru tại Việt Nam, vừa chính thức khai trương đại lý Subaru Sơn Trà (4S) tại Đà Nẵng. Đây là đại lý ủy quyền Subaru thứ 7 được khai trương trong năm 2020 và là đại lý ủy quyền thứ 18 của Subaru tại Việt Nam.
 
Subaru khai trương đại lý ủy quyền thứ 18 tại Việt Nam
 
Subaru Sơn Trà là đại lý ủy quyền Subaru thứ 4 do Công ty TNHH Kim Sơn làm chủ đầu tư. Ba đại lý ủy quyền Subaru khác đang hoạt động là Subaru Kim Sơn Đà Nẵng, Subaru Quảng Trị và Subaru Đắk Lắk. Sự hợp tác giữa Motor Image và Công ty TNHH Kim Sơn góp phần đưa thương hiệu Subaru, cũng như các sản phẩm ô tô và dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản đến gần hơn nữa với các khách hàng yêu thích Subaru tại thành phố lớn nhất của khu vực miền Trung Việt Nam.
 
Subaru khai trương đại lý ủy quyền thứ 18 tại Việt Nam
 
Tọa lạc trên một diện tích gần 3.000 m2, Subaru Sơn Trà là đại lý mô hình 4S bao gồm kinh doanh xe Subaru mới; cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chung; dịch vụ sửa chữa thân - vỏ xe; và cung cấp phụ tùng Subaru chính hãng. Được đầu tư trang thiết bị cao cấp, hiện đại với 16 khoang sửa chữa, xưởng dịch vụ của Subaru Sơn Trà có thể tiếp nhận lên đến 24 xe Subaru một ngày để phục vụ đầy đủ các nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa của khách hàng với tiêu chuẩn cao cấp của Subaru.

Subaru khai trương đại lý ủy quyền thứ 18 tại Việt Nam
 
Với việc khai trương Subaru Sơn Trà, Subaru Việt Nam đã có 19 cơ sở thuộc 18 đại lý ủy quyền trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận tiện hơn cho khách hàng tìm hiểu và trải nghiệm xe Subaru, cũng như làm dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa cho chiếc xe Subaru của mình.
 
Chia sẻ bài đăng
Trong Nước