Honda Biker Day 2020 sắp đến với khách hàng miền Bắc

Ngày 27/11, Honda Việt Nam (HVN) sẽ tiếp tục mang Đại hội Môtô Honda - Honda Biker Day 2020 đến với gần 200 biker miền Bắc qua hành trình trải nghiệm thú vị Hà Nội - Quảng Ninh.
 
Honda Biker Day 2020
 
Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2019, Honda Biker Day là cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trải nghiệm của những tín đồ đam mê xe phân khối lớn Honda khi cùng “rong ruổi” qua những cung đường đẹp nhất tổ quốc. Năm nay, HVN tổ chức Honda Biker Day trở lại với 2 hành trình diễn ra tại TP.HCM (13-15/11) và Hà Nội (27-29/11), dự kiến thu hút gần 500 khách hàng trên toàn quốc.

Vào ngày 13/11 vừa qua, hành trình TP.HCM - Phan Thiết đã chính thức khởi động với "đoàn quân" gần 300 biker, vượt ngoài dự kiến gần 100 biker so với kế hoạch của ban tổ chức, chứng tỏ sức hút không nhỏ của đại hội với những tín đồ đam mê phân khối lớn Honda. Honda Biker Day 2020 tại TP.HCM đã khép lại với nhiều cảm xúc và những trải nghiệm khó quên, hứa hẹn tiếp tục "khuấy đảo" đất cảng Quảng Ninh vào ngày 28/11 tới.
 
Trong ngày đầu tiên (27/11), các biker sẽ tập trung tại Cửa hàng phân khối lớn Honda Doanh Thu để cùng tham gia vào hoạt động phân nhóm, kiểm tra xe trước khi chính thức được đào tạo bài bản và cẩn thận các kỹ năng lái xe môtô an toàn… Các nội dung đào tạo chuyên sâu và thực tế được kỳ vọng đem lại những kiến thức cần thiết và bổ ích cho biker khi điều khiển xe qua nhiều dạng địa hình.
 
Honda Biker Day 2020
 
Ngày 28/11, hành trình sẽ chính thức được diễn ra vào 7h30 sáng tại Hà Nội. Trên quãng đường chạy dài gần 200 km, các biker sẽ có cơ hội trải nghiệm sự mạnh mẽ của các mẫu xe phân khối lớn Honda, vừa được tận hưởng những cảnh đẹp trên cung đường. Đặc biệt, sau một ngày chạy dài, các biker sẽ được hòa mình vào không khí tưng bừng sôi động của những trò chơi bên bãi biển Tuần Châu và bữa tiệc tối cùng nhiều hoạt động tập thể cũng như hoạt động giải trí thú vị khác.

Ngày cuối 29/11, HVN sẽ tổ chức buổi trưng bày và lái thử các mẫu xe môtô với dung tích động cơ lớn được HVN phân phối chính thức tại Việt Nam dành cho tất cả đối tượng khách hàng quan tâm (bao gồm cả khách hàng sử dụng & không sử dụng xe phân khối lớn, không giới hạn về loại xe/hãng xe sử dụng). Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tham gia các trò chơi hấp dẫn để rinh về những giải thưởng từ chương trình.

Honda Biker Day 2020 được kỳ vọng là sân chơi để kết nối những người đam mê xe phân khối lớn Honda, mong muốn xây dựng một cộng đồng biker lớn mạnh, đoàn kết, có văn hóa lái xe môtô an toàn. Thông qua cơ hội giao lưu thú vị này, HVN hy vọng sẽ mang lại không chỉ niềm vui trải nghiệm mà còn niềm vui chia sẻ và chinh phục khám phá tới những người luôn yêu mến các mẫu xe phân khối lớn của Honda nói riêng và thương hiệu Honda nói chung.
 
Chia sẻ bài đăng
Trong Nước