Yadea Việt Nam tung ưu đãi cực hấp dẫn cho khách mua xe máy điện

Tròn 1 năm chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, Yadea công bố chương trình ưu đãi "1 năm cùng Yadea vượt ngàn dặm xanh" với tổng giá trị lên đến 50 tỷ đồng dành cho khách hàng mua xe máy điện Yadea từ ngày 15/10 đến 15/11/2020.
 
Chương trình ưu đãi "1 năm cùng Yadea vượt ngàn dặm xanh"
 
Tham gia chương trình, người dùng trên toàn quốc sẽ có cơ hội sở hữu các mẫu xe máy điện chính hãng với mức giá hấp dẫn. "Siêu phẩm" Yadea G5 được ưu đãi đặc biệt đến 3 triệu, giá bán chỉ còn 36,99 triệu đồng. Đây là mẫu xe tiên phong cho dòng xe máy điện thông minh tại Việt Nam với nhiều công nghệ vượt trội.

Hai mẫu xe điện thể thao đường phố dành cho giới trẻ mới được ra mắt là Yadea X5 và Xmen Neo cũng nhận được ưu đãi lớn, mức giá mới lần lượt là 19,99 triệu và 15,99 triệu đồng. Hai mẫu xe này dù mới ra mắt cuối tháng 7 nhưng đã nhanh chóng được giới trẻ ưa chuộng nhờ vào thiết kế trẻ trung, cá tính và nhiều tiện ích phù hợp lối sống năng động.

Mẫu xe bán chạy nhất của Yadea là BuyE cũng được ưu đãi 2 triệu, giá chỉ còn 19,99 triệu đồng. Đây được cho là mức giá hấp dẫn giúp người dùng dễ dàng sở hữu một chiếc xe điện mạnh mẽ, quãng đường di chuyển xa.

Tất cả các mẫu xe khác cũng được áp dụng mức ưu đãi, giảm từ 1-2 triệu đồng trong suốt thời gian triển khai chương trình.
 
Chương trình ưu đãi "1 năm cùng Yadea vượt ngàn dặm xanh"
 
Với mức giá ưu đãi, khách hàng sẽ dễ dàng được sở hữu xe máy điện chính hãng với chất lượng tốt nhất. Các mẫu xe Yadea nổi bật với thiết kế trẻ trung, phong cách Châu Âu hiện đại và trang bị cao cấp như đèn LED toàn xe, động cơ GTR độc quyền, hệ thống phanh đĩa đối xứng an toàn... Các mẫu xe này còn phù hợp lối sống hiện đại với nhiều tiện ích như khả năng chống nước IPX6 toàn xe, chống trộm từ xa, quản lý xe thông minh qua smartphone...
 
Xmen Neo
 
Đặc biệt, chương trình "1 năm cùng Yadea vượt ngàn dặm xanh" cũng là cơ hội để người dùng được trải nghiệm các mẫu xe điện sử dụng pin Lithium cao cấp và ắc quy Graphene thế hệ mới của Yadea. Đây đều là hai nguồn cấp điện có hiệu suất sử dụng cao, an toàn, tiết kiệm và tuổi thọ dài. Ắc quy Graphene có tuổi thọ lên tới 5 năm tương đương 1.300 lần sạc, cao gấp 3, 4 lần so với các loại ắc quy thông thường. Yadea cũng kết hợp cùng Panasonic để trang bị trên xe máy điện dòng pin Lithium cao cấp với ưu điểm về tuổi thọ và hệ thống quản lý pin thông minh.
 
Ắc quy Graphene của Yadea
 
Yadea hiện đang áp dụng tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao trên toàn quốc, nổi bật với các chính sách bảo hành rõ ràng như cho phép lỗi 1 đổi 1 sản phẩm trong 15 ngày, thời gian bảo hành ắc quy và pin dài nhất trên thị trường... Ngoài ra, các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng sản phẩm cũng sẽ được hãng hỗ trợ xử lý thông qua đội ngũ cứu hộ kịp thời. 

Chia sẻ bài đăng
Yadea