Đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hanoi dừng hoạt động

Sau 7 năm hợp tác, Rolls-Royce và Công ty Cổ phần ô tô Regal đã thống nhất dừng hoạt động của đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hanoi.
 
Đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hanoi dừng hoạt động
 
Năm 2013, Rolls-Royce bày tỏ ý định có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua sự hiện diện của một đại lý chính thức. Sau thời gian dài tìm hiểu và lựa chọn, Rolls-Royce đã chỉ định Công ty Cổ phần ô tô Regal là đại lý chính thức cung cấp các loại xe ô tô, dịch vụ hậu mãi và phụ tùng chính hãng tại Việt Nam. Tháng 8/2014, Công ty Cổ phần ô tô Regal ra mắt Rolls-Royce Motor Cars Hanoi - đại lý chính thức đầu tiên của Rolls-Royce tại Việt Nam.

Trong suốt 7 năm hoạt động, ngoài việc đem đến cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm chưa từng có đối với xe ô tô và dịch vụ hậu mãi chính hãng, đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hanoi đã góp phần tích cực trong việc mang lại cho khách hàng và công chúng những nhìn nhận, đánh giá khách quan hơn, đầy đủ hơn, tích cực hơn đối với thương hiệu Rolls-Royce. Sự hiện diện của Rolls-Royce Motor Cars Hanoi đã đáp ứng mong đợi của nhà sản xuất và đơn vị chủ quản trong việc mang tới cho những khách hàng thành đạt nhưng bận rộn của Rolls-Royce một điểm đến uy tín, nơi họ có thể thoả trí thiết kế và tận hưởng chiếc Rolls-Royce của đời mình mà không cần phải bận tâm với những phiền hà, bất trắc, rủi ro như trước.

Tuy nhiên, khi cùng nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển trong suốt 7 năm qua cũng như môi trường kinh doanh trong tương lai, Rolls-Royce và Công ty Cổ phần ô tô Regal nhận định hiệu quả hoạt động của đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hanoi chưa đạt được mức mà cả hai bên kỳ vọng và vì vậy đã quyết định dừng hoạt động của đại lý.
 
Để đảm bảo quyền lợi về dịch vụ hậu mãi của khách hàng đang sử dụng xe ô tô được nhập khẩu chính hãng, Công ty Cổ phần ô tô Regal sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cho các xe ô tô này cho đến khi Rolls-Royce chỉ định đại lý mới hoặc cho đến khi kết thúc thời hạn bảo hành, bảo dưỡng theo quy định tuỳ trường hợp nào đến trước. Đối với các khách hàng mua xe ô tô mới, Công ty Cổ phần ô tô Regal sẽ chuyển tiếp toàn bộ yêu cầu của khách hàng tới đại diện của Rolls-Royce để trực tiếp xử lý.

Chia sẻ bài đăng
Trong Nước