Khuyến mãi đặc biệt từ Jaguar Land Rover Việt Nam

Jaguar Land Rover Việt Nam vừa triển khai chương trình khuyến mãi dành cho các mẫu xe hiện đang có sẵn của hai thương hiệu xe hơi sang trọng đến từ Anh Quốc. Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 30/9/2020.

Khuyến mãi đặc biệt từ Jaguar Land Rover Việt Nam

Tặng 03 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí

Khách hàng khi sở hữu mẫu xe Range Rover Vogue 3.0L hoặc Range Rover Sport dung tích 3.0L sẽ được tặng 03 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí.

Tặng 01 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí

Đối với các mẫu xe Land Rover (ngoại trừ Defender) và các mẫu xe Jaguar (ngoại trừ F-Type), khách hàng khi mua xe sẽ được hưởng 01 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí và nhiều phần quà tặng hấp dẫn khác.

Tặng bệ bước tự động chính hãng lên đến 260 triệu đồng

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra khuyến mãi, khách hàng đặt mua mẫu SUV sang trọng và tinh tế bậc nhất của gia đình Range Rover - Range Rover Autobiography, sẽ được tặng bệ bước tự động chính hãng trị giá lên đến 260 triệu đồng.

Gói dịch vụ bảo dưỡng 05 năm miễn phí duy nhất trên thị trường

Với chế độ bảo hành 03 năm chính hãng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu các mẫu xe mang thương hiệu Jaguar hay Land Rover. Ngoài ra, khách hàng còn có thể yên tâm hơn với gói dịch vụ bảo dưỡng miễn phí 05 năm chính hãng. Jaguar Land Rover là thương hiệu duy nhất trên thị trường áp dụng gói dịch vụ này cho khách hàng nhằm thể hiện sự cam kết trong chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng của khách hàng khi sở hữu các mẫu xe đến từ thương hiệu Jaguar và Land Rover. 


Chia sẻ bài đăng
Land Rover