Land Rover Defender 2020 sắp ra mắt tại Châu Á

Ngày 7/8/2020, Land Rover Defender thế hệ mới sẽ được giới thiệu trực tuyến tại 12 quốc gia Châu Á gồm: Singapore, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Campuchia, Lào, Myanmar, Hồng Kông, Sri Lanka, Thái Lan, Brunei và Mông Cổ.

Chương trình đặc biệt dài 30 phút này sẽ cung cấp cho khán giả góc nhìn sâu sắc về một mẫu xe biểu tượng được tái định hình cho thế kỷ 21, hội tụ đủ sức mạnh cần thiết để biến những điều không tưởng đều có thể xảy ra.

Land Rover Defender 2020 sắp ra mắt tại Châu Á

Ông Robin Colgan, CEO Jaguar Land Rover khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, chia sẻ: "Cảm xúc mạnh mẽ chưa từng có của Defender. Đây là mẫu xe duy nhất có thể vượt qua mọi điều kiện khó khăn ở mọi vùng miền, khiến chiếc xe trở thành một lựa chọn đầy khác biệt. Defender là một phần trong di sản của chúng tôi, đồng thời cũng thuộc về những cộng đồng yêu xe trên toàn thế giới. Họ chính là những người bảo vệ thương hiệu và điều đó cũng hoàn toàn đúng với dòng xe Defender mới."

Nhà thám hiểm người Singapore - ông Rozz là trưởng ban tổ chức cho chương trình ra mắt bởi công nghệ số sắp tới, và đông đảo người xem sẽ được khám phá lịch sử hào hùng của Land Rover cũng như cách thức làm sao để mẫu xe Defender được tái định hình trong thế hệ số hóa. 

Ngoài ra, một buổi phỏng vấn đặc biệt sẽ mang tới góc nhìn rõ nét về Defender 2020. Ông Massimo Frascella, Giám đốc Sáng tạo và Thiết kế của Land Rover, sẽ giải thích cách để thiết kế được một mẫu xe hấp dẫn trực quan trong khi thế giới đã và đang có sự thay đổi nhanh chóng kể từ lúc nguyên mẫu của Defender được tạo ra. Bên cạnh đó, ông Nick Rogers, Giám đốc Điều hành - Phụ trách Thiết kế Sản phẩm của Land Rover, cũng sẽ phác thảo nên cách mà dòng xe Defender mới có thể kết nối trơn tru được với mọi người thông qua hơn 20 ngôn ngữ.

Chương trình trực tuyến sẽ được phát trên kênh Youtube của Land Rover Châu Á - Thái Bình Dương vào lúc lúc 21:00 (SGT) hay 22:00 (GMT+7) ngày 7/8/2020. Mời độc giả đón xem trực tuyến tại đây

Chia sẻ bài đăng
Tin Tức