Nhận quà trị giá 260 triệu đồng khi mua xe Jaguar Land Rover

Jaguar Land Rover Việt Nam vừa chính thức triển khai chương trình bán hàng "Ưu đãi mùa hè", tặng bệ bước tự động trị giá 260 triệu đồng hoặc 1 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí cho khách hàng mua xe trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/7/2020.

Range Rover Autobiography LWB

Tặng bệ bước tự động chính hãng lên đến 260 triệu đồng

Trong thời gian diễn ra khuyến mãi, khách hàng đặt mua một trong các mẫu xe Range Rover Sport, Range Rover Vogue và Range Rover Autobiography LWB hiện đang có mặt tại Việt Nam, sẽ được tặng miễn phí bệ bước tự động chính hãng có giá trị lên đến 260 triệu đồng.

Tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí

Ngoài ra, đối với các dòng xe khác như Jaguar XF, E-Pace, F-Pace, Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Discovery Sport, Discovery sẽ vẫn tiếp tục được áp dụng chính sách ưu đãi 1 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí và nhiều phần quà tặng hấp dẫn khác.

Gói dịch vụ bảo dưỡng 5 năm miễn phí duy nhất trên thị trường

Ngoài chế độ bảo hành 3 năm chính hãng, khách hàng còn có thể yên tâm hơn khi sở hữu các mẫu xe mang thương hiệu Jaguar hay Land Rover với gói dịch vụ bảo dưỡng miễn phí 5 năm chính hãng. Jaguar Land Rover là thương hiệu duy nhất trên thị trường áp dụng gói dịch vụ này cho khách hàng nhằm thể hiện sự cam kết trong chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng của khách hàng khi sở hữu các mẫu xe đến từ thương hiệu Jaguar và Land Rover. 


Chia sẻ bài đăng
Land Rover