Mitsubishi Xpander đạt doanh số ấn tượng 25.000 xe sau hơn 1 năm ra mắt

Chỉ trong vòng hơn 1 năm ra mắt tại Việt Nam, Mitsubishi Xpander đã đạt được doanh số bán hàng ấn tượng với 25.000 xe tính đến tháng 5/2020. 

Đây là một cột mốc quan trọng minh chứng cho sự tín nhiệm của khách hàng với mẫu xe gia đình Xpander, đồng thời thể hiện những nỗ lực của Mitsubishi trong cam kết mang những sản phẩm và dịch vụ bán hàng với chất lượng cao nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Mitsubishi Xpander đạt doanh số ấn tượng 25.000 xe sau hơn 1 năm ra mắt

Mitsubishi Xpander được biết đến là mẫu xe có thiết kế đột phá với vẻ đẹp hiện đại, nội thất rộng rãi, tính tiện dụng cao, khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội và là lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng tại thị trường Đông Nam Á. Trong vòng 3 năm được giới thiệu, Xpander đạt doanh số bán 251.064 xe trên toàn cầu (tính đến tháng 3/2020), trong đó thị trường Việt Nam chiếm xấp xỉ 10% doanh số dù chỉ mới ra mắt hơn 1 năm. Không chỉ là mẫu xe bán chạy hàng đầu trong phân khúc MPV tại Việt Nam năm 2019 mà Xpander còn luôn nằm trong top 10 mẫu xe bán chạy nhất tại Đông Nam Á năm 2018, 2019.

Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành và gắn bó trong thời gian qua, Mitsubishi Motors Việt Nam dành tặng 1 voucher thay dầu miễn phí cho tất cả 25.000 khách hàng đang sở hữu xe Xpander. Ngoài ra, các khách hàng mua Xpander mới trong tháng 5 sẽ nhận được quà tặng bảo hiểm vật chất lên đến 9 triệu đồng.

Bên cạnh đó, với mong muốn tạo sân chơi cho khách hàng thông qua những khoảnh khắc gia đình với "người bạn đồng hành" Xpander, Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh "Tự hào đại gia đình Xpander" với giải thưởng hấp dẫn. Hãy cùng chia sẻ những cảm nghĩ và hình ảnh đẹp, trải nghiệm khó quên của gia đình bạn cùng Mitsubishi Xpander để có cơ hội là 1 trong 300 khách hàng sở hữu mô hình xe Xpander giá trị.

Chia sẻ bài đăng
Trong Nước