Khai trương đại lý Subaru thứ 2 tại Cần Thơ

Motor Image, nhà phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam, vừa chính thức khai trương và đưa vào hoạt động đại lý Subaru Đông Đô Thành, tọa lạc tại Trung tâm Thương mại Sense City, số 01 Đại lộ Hòa Bình, Cần Thơ.

Subaru Đông Đô Thành

Subaru Đông Đô Thành là đơn vị thuộc sở hữu của Công ty TNHH Đông Đô Thành, hiện cũng đang là chủ sở hữu đại lý Subaru Bình Triệu, Subaru Bình Dương và đã phục vụ các khách hàng yêu thích thương hiệu ô tô đến từ Nhật Bản từ tháng 10/2019 đến nay.

Với việc khai trương đại lý Subaru Đông Đô Thành, khách hàng Subaru tại Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đã có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và trải nghiệm các mẫu xe xuất sắc của Subaru.

Subaru Đông Đô Thành

Subaru Đông Đô Thành đi vào hoạt động sẽ là đại lý ủy quyền thứ 10 của Subaru tại Việt Nam. Như vậy cho đến thời điểm hiện nay, hệ thống phân phối của Subaru Việt Nam đã có 12 chi nhánh và đại lý ủy quyền trên khắp cả nước.

Nhân dịp khai trương, Subaru Đông Đô Thành dành một chương trình ưu đãi đặc biệt, tặng ngay 10 triệu đồng cho tất cả các khách hàng đặt mua xe Subaru trong 2 ngày 23-24/5/2020.


Chia sẻ bài đăng
Trong Nước