Bridgestone là nhà cung cấp lốp chính thức cho Toyota Vios tại Việt Nam

Cuối tháng 4 vừa qua, Bridgestone Việt Nam đã ký kết hợp tác cùng Toyota Việt Nam để trở thành nhà cung cấp lốp cho dòng xe Vios. Cụ thể, Bridgestone Ecopia EP150 chính thức trở thành lốp theo xe cho Toyota Vios 2020 - dòng xe quen thuộc được mệnh danh là "ông hoàng doanh số".

Đây tiếp tục là sự kết hợp mang đến "bộ đôi hoàn mỹ", đánh dấu chặng đường quan trọng của hai thương hiệu đi đầu trong ngành công nghiệp ô tô, mở ra nhiều cơ hội mới cho thị trường Việt Nam trong tương lai.

Toyota Vios

Hướng đến việc mang lại trải nghiệm lái êm ái và hoàn hảo cho cả gia đình, Toyota Vios 2020 sở hữu khoang nội thất rộng rãi, thiết kế tối ưu với phần để chân thoải mái. Trong khi đó, Ecopia EP150 đáp ứng được việc đảm bảo độ an toàn, bền bỉ và ổn định nhờ vào các tính năng đánh lái trên nhiều điều kiện đường... Thêm vào đó, các thông số kỹ thuật ưu việt của Ecopia EP150 cho phép dòng lốp này có thể hỗ trợ các hiệu suất xe của Toyota Vios một cách tối đa nhất, đặc biệt là việc tiết kiệm nhiên liệu và giá thành kinh tế - biến "giấc mơ" ô tô không còn quá xa vời với gia đình Việt.

Hơn thế nữa, là một trong số ít các mẫu xe trên thị trường đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP, Toyota Vios 2020 mang lại sự an tâm cho người lái và hành khách trên mọi hành trình hoàn toàn phù hợp với tôn chỉ hoạt động đề cao sự an toàn trên từng cung đường khi không ngừng đưa ra nhiều cải tiến trong sản xuất mà Bridgestone luôn theo đuổi.

Toyota Innova

Bridgestone từ lâu đã là đối tác toàn cầu của Toyota, và tại Việt Nam, lần kết hợp này cũng không phải là lần đầu tiên Bridgestone bắt tay cùng Toyota. Trong suốt nhiều năm qua, Bridgestone chứng minh rằng mình là một đối tác cung cấp lốp đáng tin cậy của Toyota khi đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu trên nhiều phân khúc khác nhau. Cụ thể, Ecopia EP150 đã chính thức sử dụng trên Toyota Innova kể từ năm 2017. Đặc biệt, tính riêng doanh số Ecopia EP150 kích thước 205/65R16, từ khi kết hợp cùng Toyota Innova đã chứng kiến sự tăng trưởng với số lốp cộng dồn lên đến hàng trăm ngàn chiếc.

Bên cạnh đó, liên tiếp hai năm gần nhất, Bridgestone Việt Nam tự hào nhận danh hiệu "Nhà cung cấp chất lượng nhất" và "Nhà cung cấp hướng tới an toàn tốt nhất" do Toyota Việt Nam trao tặng - cho thấy sự tin tưởng và mối quan hệ chặt chẽ của Bridgestone cùng Toyota trong hành trình hướng đến sự phát triển toàn cầu. 


Chia sẻ bài đăng
Trong Nước