Subaru Forester đang được ưu đãi giá cực sốc

Motor Image, nhà phân phối độc quyền xe Subaru tại Việt Nam, vừa triển khai chương trình siêu ưu đãi hấp dẫn trị giá 180 triệu đồng cho xe Subaru Forester nhân dịp kỉ niệm 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Chương trình được áp dụng trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 31/3/2020.

Thương hiệu xe Subaru được Motor Image chính thức đưa về thị trường Việt Nam vào năm 2010. Trải qua 1 thập kỷ thăng trầm với những khó khăn của buổi đầu đến từ việc thương hiệu còn xa lạ với thị trường, giá xe cao khó tiệm cận với đại đa số người dùng, Motor Image đến nay nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng Việt Nam để đưa thương hiệu Subaru đến gần hơn với khách hàng thông qua các mẫu xe đậm chất thể thao như WRX STI, BRZ, Levorg, Legacy hay những mẫu xe SUV dành cho gia đình nổi bật như Tribeca, Outback, Forester và XV. 

Subaru Forester

Năm 2019 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của Subaru tại Việt Nam với mẫu xe Forester hoàn toàn mới - thế hệ thứ 5, chính thức ra mắt vào tháng 7/2019. Forester mới được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Thái Lan - là nhà máy đầu tiên và duy nhất của Subaru ngoài Nhật Bản tại khu vực Châu Á. Subaru Forester hoàn toàn mới được trang bị những công nghệ cốt lõi tiên tiến làm nên danh tiếng của Subaru trên toàn cầu để mang đến những trải nghiệm lái khác biệt một cách xuất sắc và sự an toàn cao nhất dành cho các khách hàng ở Việt Nam.


Trong năm 2020 Subaru sẽ kỷ niệm hành trình 10 năm đáng nhớ này bằng một chương trình khuyến mãi rất thiết thực cho các khách hàng Việt Nam, đó là từ nay đến hết 31/3/2020, Motor Image sẽ dành một mức giảm giá siêu ưu đãi thấp hơn mức giá bán lẻ niêm yết 180 triệu đồng cho tất cả các dòng xe Forester, cụ thể:


Thông qua chương trình ưu đãi hấp dẫn này, Motor Image một lần nữa khẳng định mục tiêu chinh phục thị trường để đưa các mẫu xe chất lượng và với hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc đến với khách hàng Việt Nam.

Chia sẻ bài đăng
Subaru