Rolls-Royce lập kỷ lục doanh số trong năm 2019

Năm 2019, Rolls-Royce đạt doanh số kỷ lục cao nhất trong lịch sử 116 năm của công ty với 5.152 xe được bán ra cho khách hàng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, tăng 25% so với năm 2018.

Sự tăng trưởng doanh số ở tất cả các khu vực trong suốt năm qua được thúc đẩy bởi nhu cầu mạnh mẽ của khách hàng đối với các dòng xe Rolls-Royce. Báo cáo cho thấy sức tăng trưởng doanh số đáng kể ở tất cả các thị trường quan trọng. Bắc Mỹ vẫn giữ được vị thế dẫn đầu (khoảng 1/3 doanh số toàn cầu), tiếp theo là Trung Quốc, Châu Âu (bao gồm cả Vương quốc Anh). Một số quốc gia đạt kết quả bán hàng kỷ lục bao gồm Nga, Singapore, Nhật Bản, Úc, Qatar, Hàn Quốc.

Rolls-Royce lập kỷ lục doanh số trong năm 2019

Phantom giữ vị trí xứng đáng của mình khi là sản phẩm đỉnh cao của Rolls-Royce. Dawn và Wraith tiếp tục thống lĩnh vị trí dẫn đầu trong phân khúc của mình. Đây là ba dòng xe được tiêu thụ mạnh trong suốt cả năm. Cullinan, chiếc SUV mới của hãng, đã được đón nhận nồng nhiệt, bắt đầu từ những lời khen ngợi của giới truyền thông, sự hoan nghênh của công chúng, tiếp theo là số lượng đơn đặt hàng lớn nhất  và cuối cùng là sức tăng trưởng doanh số bán hàng lớn hơn bất kỳ mẫu Rolls-Royce nào trong lịch sử.

Tháng 11/2019, Rolls-Royce đã ra mắt thành viên cuối cùng trong gia đình Black Badge - Cullinan Black Badge, cùng với biến thể Ghost, Dawn và Wraith - tất cả đều được tìm kiếm bởi các khách hàng ưa thích phong cách nổi loạn.

Ông Torsten Müller-Ötvös, CEO Rolls-Royce, cho biết: "Chúng tôi vui mừng và tự hào vì mức tăng trưởng 25% trong năm 2019. Năm trước, chính sự đón nhận toàn cầu đối với Cullinan đã thúc đẩy thành công này và dự kiến sẽ càng ổn định vào năm 2020. Đây là một minh chứng rõ ràng cho sự bảo đảm toàn vẹn chất lượng trên từng sản phẩm, niềm tin và niềm đam mê của khách hàng. Và trên hết là sự cống hiến, quyết tâm của đội ngũ chúng tôi tại Rolls-Royce, Goodwood, trên thế giới cũng như mạng lưới đại lý toàn cầu."

Chia sẻ bài đăng
Tin Tức